#VBA 2021

Khoảnh khắc có 1-0-2 tại VBA: Richard Nguyễn ôm con trai nhận danh hiệu 'Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu'

Đội tuyển Quốc gia đã có chiến thắng giòn giã trước Nha Trang Dolphins với tỉ số 92-80 và Richard Nguyễn là 'Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu' với 32 điểm ghi được.

19/10/2021 23:32

Một trong những khoảnh khắc đáng chú ý nhất ở Game 17 giữa đội tuyển Quốc gia vs Nha Trang Dolphins có thể kể đến là hình ảnh lúc Richard Nguyễn bước lên nhận danh hiệu 'Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu'.

Theo đó, trong lúc nhận danh hiệu, Richard Nguyễn đã bế cậu con trai tên Khải của mình lên cùng - điều mà từ trước đến nay chưa từng diễn ra ở VBA.

Clip: Richard Nguyễn bế con trai lên nhận danh hiệu MVP

Thế nhưng, khác với hình ảnh quấn quýt giữa thường ngày, cậu bé lại ngay lập tức 'phản đối' và khóc thét khiến Richard Nguyễn phải bế Khải trao lại tay của bạn gái Crista.

Khải được biết là em bé 'ồn ào' nhất VBA Bubble

Khải được biết là em bé 'ồn ào' nhất VBA Bubble

Khoảnh khắc có 1-0-2 tại VBA: Richard Nguyễn ôm con trai nhận danh hiệu 'Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu' 1

Khoảnh khắc có 1-0-2 tại VBA: Richard Nguyễn ôm con trai nhận danh hiệu 'Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu' 2

Khoảnh khắc thân mật của Richard Nguyễn và bạn gái

Khoảnh khắc thân mật của Richard Nguyễn và bạn gái

Với Richard Nguyễn, đây là một trận đấu có rất nhiều ý nghĩa bởi trước đó vài giờ đồng hồ, anh nhận được tin dì Loan - người thân mà gia đình anh tại Mỹ mất rất nhiều thời gian mới tìm lại và đoàn tụ được vào năm 2019 - vừa qua đời vì Covid-19.

Khoảnh khắc nhận danh hiệu MVP, Richard bật khóc và cho hay, màn trình diễn chói sáng của anh ở trận đấu này là dành cho người dì đã khuất.

Theo Quang Dương - Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều