#VBA 2022

'Cơn mưa thú bông' siêu ấn tượng trên sân CIS trong trận Derby Sài thành

Để mang tới một Tết Trung thu ấm áp hơn cho những trẻ em khó khăn, Saigon Heat sẽ tổ chức hoạt động ý nghĩa mang tên Teddy Bear Toss trong trận đấu gặp Ho Chi Minh City Wings trên sân nhà.

12/08/2022 21:52

Sau 2 năm vắng bóng bởi tình hình dịch bệnh phức tạp khiến giải đấu VBA phải tổ chức trong môi trường khép kín, năm nay đội bóng chủ sân CIS - Saigon Heat chính thức mang trở lại sự kiện thường niên mang tên Saigon Heat Teddy Bear Toss - Cơn mưa thú bông trong mùa giải VBA 2022.

Đối với một số người hâm mộ bóng rổ, hoạt động tung thú bông (Teddy Bear Toss) có lẽ không còn xa lạ nữa. Đây là chương trình đã được nhiều đội bóng trên thế giới tổ chức hàng năm với mục tiêu lan tỏa những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng.

Vào tối nay (12/8), trong trận đấu sân nhà cuối cùng của vòng loại (Regular Season), 1.300 khán giả tại nhà thi đấu CIS của Saigon Heat đã chính thức có màn tung gấu đặc biệt, cùng tạo nên một khoảnh khắc vô cùng ý nghĩa giữa đội bóng 'Ông 30' và người hâm mộ.

Clip: 'Cơn mưa thú bông' siêu ấn tượng trên sân CIS 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cụ thể, vào thời điểm hiệp thi đấu thứ 2 kết thúc, khi có hiệu lệnh từ ban tổ chức, khán giả từ tất cả khán đài sân CIS đã cùng nhau tung thú bông xuống sân.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Được biết, số thú bông này đã được quyên góp từ trận đấu sân nhà trước của Saigon Heat và sẽ trao tặng tận tay các trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn của tổ chức Saigon Children's Charity như những món quà Trung thu đầy ý nghĩa.

Theo Luxia - Ảnh: Hoàng Tùng/vtc news
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều