Lác mắt với những con số lì xì 'khủng' trong Tết Canh Tý vừa qua của các cặp đôi Việt

Trao gửi yêu thương bằng những bao lì xì 'khủng' đầu năm lên tới con số hàng trăm triệu liệu có đang trở thành trào lưu của các cặp đôi?

28/01/2020 10:23

Trong năm 2019 vừa qua, các cặp đôi nổi tiếng đua nhau công khai tình cảm và dắt nhau về chung một nhà. Độ nồng thắm trong tình cảm của họ dường như cũng tỷ lệ thuận với số 'hồng bao' ngày Tết Nguyên đán 2020 mà họ lì xì cho nhau.

Anh chồng mẫu mực Bùi Tiến Dũng sau khi trốn con, dắt vợ đi 'vi vu' xứ sở kim chi dịp cuối năm thì mới đây chàng trung vệ trẻ lại đốn tim các chị em khi 'chơi lớn' mừng tuổi vợ tận 236.678.999 VNĐ. Việc chàng cầu thủ lên xe hoa quá sớm hẳn là đã đem lại nhiều tiếc nuối trong lòng phái đẹp.

Lác mắt với những con số lì xì 'khủng' trong Tết Canh Tý vừa qua của các cặp đôi Việt 0

Lác mắt với những con số lì xì 'khủng' trong Tết Canh Tý vừa qua của các cặp đôi Việt 1

Xếp thứ hai ngay sau Bùi Tiến Dũng không ai khác chính là Phan Mạnh Quỳnh dù đầu năm có ăn mặc giản dị chơi đàn cho dàn hợp xướng thánh ca trong nhà thờ dịp Tết thì anh chàng vẫn có thể mạnh tay mừng tuổi cho bạn gái lâu năm số tiền vừa 'đẹp' lên tới 123.456.789 VNĐ khiến dân tình lác mắt và càng yêu mến chàng ca sĩ tài năng này hơn.

Lác mắt với những con số lì xì 'khủng' trong Tết Canh Tý vừa qua của các cặp đôi Việt 2

Tiếp đó phải kể đến Vlogger Huy Cung, dù không lên tới hàng trăm nhưng cũng lì xì cho vợ 'hồng bao' nhỏ xinh sương sương 50,000,000 VNĐ

Tiếp đó phải kể đến Vlogger Huy Cung, dù không lên tới hàng trăm nhưng cũng lì xì cho vợ 'hồng bao' nhỏ xinh sương sương 50,000,000 VNĐ

Lác mắt với những con số lì xì 'khủng' trong Tết Canh Tý vừa qua của các cặp đôi Việt 4

Lác mắt với những con số lì xì 'khủng' trong Tết Canh Tý vừa qua của các cặp đôi Việt 5

Nhắc đến tiền thì không thể nào bỏ qua 'hội rich kid Việt' và điển hình trong số đó là Joyce Phạm – ái nữ xinh đẹp nhà đại gia Minh Nhựa. Chắc hẳn vì lên chức mẹ nên số tiền mừng năm nay cũng tăng lên đáng kể để lấy may cho em bé.

Lác mắt với những con số lì xì 'khủng' trong Tết Canh Tý vừa qua của các cặp đôi Việt 6

Lác mắt với những con số lì xì 'khủng' trong Tết Canh Tý vừa qua của các cặp đôi Việt 7

Nhìn các cặp đôi đua nhau khoe tình cảm bằng những 'hồng bao' đỏ chói 'sắc tiền' hẳn là sẽ khiến biết bao lòng người 'gato' và thẫn thờ đến hết xuân!

Lác mắt với những con số lì xì 'khủng' trong Tết Canh Tý vừa qua của các cặp đôi Việt 8

Theo khánh vy/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều