#VBA 2022

Lê Bống chia sẻ niềm phấn khích khi lần đầu được đi xem VBA

'Bản thân mình khi bước vào đây, nhìn thấy không khí rất cuồng nhiệt, ai cũng nhiệt tình cổ vũ, thật sự mình cảm thấy rất vui và phấn khích, đúng chuẩn tinh thần thể thao' - hot TikToker trải lòng.

27/06/2022 11:55

google_Tiin.vn

Chiều tối qua (26/6), sự xuất hiện của hot TikToker Lê Bống tại nhà thi đấu (NTĐ) CIS (quận 7, TP. HCM) trong game 5 VBA 2022 giữa Saigon Heat và Nha Trang Dolphins đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Nội dung chú thích ảnh

 Hot TikToker Lê Bống trên sân CIS

Mặc dù tới sân khá muộn, song Lê Bống lại nhanh chóng gây chú ý khi có màn 'chào sân' CIS ở khoảng thời gian nghỉ giữa 2 hiệp, khi mà MC kêu gọi mọi người cùng tham gia các trò chơi và hoạt động trên sân.

Lê Bống sau đó đã cùng với những khán giả góp mặt trong một tiết mục thể hiện vũ đạo trên sân. Kỹ năng nhảy vốn đã được Lê Bống thể hiện nhiều trước đó, nay lại một lần nữa được chứng minh tại NTĐ CIS.

Nội dung chú thích ảnh

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, cô nàng hot TikToker cũng đã có những chia sẻ khi lần đầu tiên xuất hiện tại giải đấu VBA.

 

Clip: Lê Bống chia sẻ cảm xúc về trải nghiệm lần đầu được đi xem VBA

'Đây là lần đầu tiên mình được đến tham gia VBA - một giải đấu rất lớn. Ngay khi nhận được lời mời, mình lập tức nhận lời vì trong đời chưa từng được tham gia giải đấu này bao giờ.

Bản thân mình khi bước vào đây, nhìn thấy không khí rất cuồng nhiệt, ai cũng nhiệt tình cổ vũ, thật sự mình cảm thấy rất vui và phấn khích, đúng chuẩn tinh thần thể thao. Mình hy vọng sẽ tiếp tục có cơ hội để được trải nghiệm không khí này nhiều lần nữa.

Mình cũng cảm ơn Saigon Heat, cảm ơn 2 đội bóng vì đã cống hiến cho khán giả một trận đấu rất mãn nhãn, mình thực sự rất vui' - Lê Bống nói.

Ở game 5 VBA 2022, đội bóng phố biển Nha Trang Dolphins đã tạo 'địa chấn' trên chính 'thánh địa' CIS của Saigon Heat khi đánh bại 'Ông 30' với tỉ số chung cuộc 80-77, 'lời nguyền sân nhà' một lần nữa ứng nghiệm đối với chính nhà đương kim vô địch giải đấu.

Theo Luxia - Ảnh: Hoàng Tùng/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều