#VBA 2021

Makinde London kể về trải nghiệm cắt tóc hỏng nhớ đời khiến cậu bạn thân 'ghim hận' 10 năm, tới nay vẫn chưa bỏ qua

'Hôm đó là một ngày trước khi quay trở lại trường học, chúng tôi xuống tầng hầm. Tôi bắt đầu bắt chước những động tác giống như bố đã làm cho tôi và rồi kết quả sau đó là chúng tôi không nói chuyện với nhau trong vòng 1 tuần'...

09/09/2021 08:10

Xuất hiện trong phóng sự Một ngày khác với thử thách làm thợ cắt tóc, Makinde London đã mang đến cho người xem những giây phút thú vị về một trải nghiệm hoàn toàn khác lạ so với hình ảnh thường thấy của anh trên sân bóng rổ.

Một ngày khác: Thử thách là thợ cắt tóc với Makinde London

Theo lời London, anh bắt đầu tâp tành cắt tóc cho mọi người từ khi mới lên 10 tuổi, tuy nhiên 'hầu hết tôi đều làm hỏng'. Một trong những trải nghiệm cắt tóc hỏng mà London nhớ nhất đó là với cậu bạn thân nhất của anh, tên Josh.

'Hồi tiểu học, hôm đó là một ngày trước khi quay trở lại trường học, chúng tôi xuống tầng hầm. Tôi bắt đầu bắt chước những động tác giống như bố đã làm cho tôi và rồi kết quả sau đó là chúng tôi không nói chuyện với nhau trong vòng 1 tuần.

Ngày hôm sau, cậu ấy vẫn đến trường nhưng cùng với một chiếc mũ. Tôi liên tục xin lỗi và hứa là lần sau sẽ không như vậy nữa. Tất nhiên là Josh không để tôi đụng vào tóc cậu ấy thêm lần nào nữa.

Cho đến hiện tại, nếu Josh xem được cuộc phỏng vấn này và muốn cắt tóc, tôi chỉ muốn nói hãy tìm tới tôi. Việc đó diễn ra hơn 10 năm rồi và Josh vẫn chưa bỏ qua cho tôi' - anh chàng kể lại.

London kể về kỉ niệm cắt tóc hỏng 'nhớ đời' cho cậu bạn thân

London kể về kỉ niệm cắt tóc hỏng 'nhớ đời' cho cậu bạn thân

Bên cạnh Josh, bố của London cũng là người chưa bao giờ cho anh đụng vào tóc của mình.

'Bố có thể cắt tóc cho tôi chứ không bao giờ cho tôi đụng vào tóc ông ấy. Nhưng đó là chuyện của trước đây, nếu bây giờ bố cần thì tôi sẽ cắt. Tôi nghĩ là mình đã có được sự tin tưởng từ bố' - ngoại binh của Ho Chi Minh City Wings vui vẻ trải lòng.

Tất nhiên là sau đôi lần để xảy ra sai sót, dần dần London cũng học được cách cắt làm sao cho đúng, bằng chứng là anh chàng trở thành một trong những 'tay kéo' chỉnh trang đầu tóc cho các cầu thủ Ho Chi Minh City Wings suốt khoảng thời gian tất cả cùng cách ly tập trung ở VBA Bubble.

Theo Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều