MC VTV24 'cà khịa' Khoa Vương trên sóng truyền hình: 'Tự quay cảnh mình thủ thỉ rồi hôn chùn chụt vào chiếc điện thoại'

Mới đây, MC Việt Hoàng đã có những màn 'cà khịa' hiện tượng mạng Khoa Vương cực gắt trên sóng truyền hình quốc gia.

15/08/2020 19:54

Nếu phải kể đến những màn cà khịa ăn khách nhất truyền hình thì có lẽ MC Việt Hoàng của chuyên mục điểm tuần của VTV24 - Đài truyền hình Việt Nam sẽ là MC được réo đến nhiều nhất.

Hết trào lưu này đến trào lưu khác, có thể nói MC Việt Hoàng luôn bắt kịp xu hướng. Và mới đây, gây ấn tượng không kém những trào lưu trước đó, Việt Hoàng đã có những màn 'cà khịa' Khoa Vương chủ nhân câu hit gây ám ảnh: 'Tôi chiều em quá nên các em hư phải không?'.

MC Việt Hoàng nhắc đến hình ảnh của Khoa Vương chủ câu hit gây ám ảnh trên mạng xã hội. Ảnh: Chụp màn hình.

MC Việt Hoàng nhắc đến hình ảnh của Khoa Vương chủ câu hit gây ám ảnh trên mạng xã hội. Ảnh: Chụp màn hình.

Cụ thể, trong chuyên mục Điểm tuần với chủ đề 'Rảnh rỗi thời dịch', Việt Hoàng đã nhắc đến hành động 'tự quay cảnh mình thủ thỉ rồi hôn chùn chụt vào chiếc điện thoại y như người vô thần vậy', không cần nói thêm cũng biết, người mà nam MC Đài truyền hình Quốc gia nhắc đến là Khoa Vương - hiện tượng mạng gây ám ảnh bởi một câu hit mới đây. Trên sóng của chuyên mục Điểm tuần, MC Việt Hoàng cho biết hành động của Khoa Vương là hành động si mê chiếc điện thoại và mạng xã hội trong mùa dịch Covid-19 rảnh rỗi, không biết làm gì.

MC Việt Hoàng trong chuyên mục Điểm tuần. Ảnh: Chụp màn hình.

MC Việt Hoàng trong chuyên mục Điểm tuần. Ảnh: Chụp màn hình.

Theo Việt Hoàng chia sẻ, truyền thông cũng đang góp một phần khiến những thông tin mạng rơi vào 'vòng xoáy thông tin', thứ nổi tiếng lại không cần thiết, còn thứ cần thiết lại chẳng được nổi tiếng.

Khoa Vương từng gây bão mạng xã hội

Khoa Vương từng gây bão mạng xã hội

Không riêng gì Việt Hoàng, rất nhiều người trước đó đã thẳng thắn chỉ trích Khoa Vương, sau khi nổi tiếng trên mạng xã hội giờ đây chàng trai 9x liên tục update những video clip có nội dung 'nhạy cảm' trên TikTok nhằm thu hút dư luận, dù nội dung ít khi khiến người xem hài lòng.

Theo Hạ Phong/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều