#VBA 2021

'Một ngày khác - Long đấu': Ngoài Akeem Scott, Tô Quang Trung sẽ còn so tài với tài năng bóng rổ trẻ kém 17 tuổi

Dù chưa thể biết ai thắng ai thua trong màn so tài này song các hình ảnh cho thấy cả hai VĐV đều đã vắt kiệt sức để cố gắng giành được phần thắng.

27/09/2021 22:25

Hôm nay (27/9), trailer 2 của 'Một ngày khác - Long đấu' chính thức ra mắt, hé lộ nhiều thử thách sẽ có trong phóng sự sắp sửa được lên sóng.

Trailer Một ngày khác - Long đấu: Tô Quang Trung vs Mai Phước Thịnh

Cụ thể, các thử thách lần này về cơ bản diễn ra trong phòng tập gym. Tô Quang Trung và Mai Phước Thịnh - tài năng trẻ sinh năm 2001 của Danang Dragons cùng nhau thi đấu qua nhiều bài tập như hít đất, sit-up (bài tập ngồi dậy rèn sức bền cơ bụng), kéo xà đơn...

Dù chưa thể biết ai thắng ai thua trong màn so tài này và các thử thách sẽ còn những bài tập nào khác, song hình ảnh cho thấy cả hai VĐV đều đã vắt kiệt sức để cố gắng giành được phần thắng.

Cả hai cùng vắt sức để giành chiến thắng

Cả hai cùng vắt sức để giành chiến thắng

'Một ngày khác - Long đấu': Ngoài Akeem Scott, Tô Quang Trung sẽ còn so tài với tài năng bóng rổ trẻ kém 17 tuổi 1

'Thầy Tô' gây sốt khi lộ những khoảnh khắc body 6 múi trong trailer

'Thầy Tô' gây sốt khi lộ những khoảnh khắc body 6 múi trong trailer

Trước đó vào hôm qua (26/9), trailer đầu tiên của 'Một ngày khác - Long đấu' cũng đã chính thức được công bố, hé lộ về cuộc so tài được dự báo sẽ diễn ra vô cùng căng thẳng giữa Akeem Scott và Tô Quang Trung - 2 'lão tướng' của Danang Dragons.

Tô Quang Trung và Akeem Scott cũng sẽ góp mặt trong phóng sự lần này

Tô Quang Trung và Akeem Scott cũng sẽ góp mặt trong phóng sự lần này

Trong trailer, bên cạnh những pha ghi điểm vô cùng đẹp mắt ở các vị trí ném khó của 2 'lão tướng', 'thầy Tô' còn gây chú ý khi lần đầu tiết lộ: 'Hai năm nghỉ thi đấu ở VBA thực sự rất khó khăn với anh, có giai đoạn mà anh khá bị trầm cảm'.

Trái ngược với sự trầm tư của Tô Trung, Akeem Scott tươi cười vui vẻ khi nhận xét về đồng đội: 'Tô Trung à, cậu ấy luôn 'điên rồ' như vậy!'..

Với việc xuất hiện thêm tài năng trẻ Mai Phước Thịnh bên cạnh 2 hai 'lão tướng' đầy kinh nghiệm, 'Một ngày khác - Long đấu' hứa hẹn sẽ diễn ra vô cùng hấp dẫn, hãy cùng chờ đón trên fanpage và kênh youtube chính thức của VBA vào lúc 20h ngày mai (28/9).

Theo Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều