#VBA 2021

Akeem Scott: 'Danang Dragons là điều tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của tôi'

'Danang Dragons rất tuyệt vời, có thể nói là tuyệt nhất trong sự nghiệp của tôi. Tôi nghĩ chỉ có khoảng 1-2 đội có thể so sánh với Danang Dragons lúc này'.

05/09/2021 18:07

Mùa giải VBA 2021 không thể diễn ra thật sự đã để lại rất nhiều sự tiếc nuối cho những người hâm mộ trái bóng cam. Mới đây, HLV Phan Thanh Cảnh cùng những VĐV của Danang Dragons đã có những trải lòng liên quan đến câu chuyện mùa giải VBA 2021 phải huỷ bỏ cũng như tình hình của Danang Dragons năm nay.

Theo HLV Phan Thanh Cảnh, dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng đến tình hình chung của tất cả các đội chứ không riêng gì Danang Dragons, 'nhưng tôi nghĩ rằng đây là năm mà Danang Dragons có nhiều nhân tố, từ vận động viên cũng như ban huấn luyện tốt nhất từ trước đến giờ để vận hành đội bóng.

Tôi may mắn kiếm được những cầu thủ nước ngoài, Việt kiều chuyên nghiệp, ý thức rất tốt, gắn kết tốt với các nội binh lẫn staff, dẫn đến đội bóng rất thân thiết với nhau, như đã từng thi đấu với nhau nhiều mùa rồi'.

HLV Phan Thanh Cảnh

HLV Phan Thanh Cảnh

Trong số đó, vị HLV người Việt duy nhất tại VBA đặc biệt nhấn mạnh tới vai trò thủ lĩnh của Akeem Scott.

'Không chỉ dẫn dắt lối chơi trên sân bóng mà ngay cả ngoài đời Akeem cũng luôn truyền năng lượng tích cực đến với mọi người, chỉ dẫn các cầu thủ tập luyện chăm chỉ và đưa họ đến một level mới' - HLV Phan Thanh Cảnh cho hay.

Về phía Akeem Scott, ngoại binh sinh năm 1983 này cũng dành không ít tình cảm cho đội bóng mới tại VBA 2021.

'Danang Dragons rất tuyệt vời, có thể nói là tuyệt nhất trong sự nghiệp của tôi. Tôi nghĩ chỉ có khoảng 1-2 đội có thể so sánh với Danang Dragons lúc này.

Chúng tôi là một tập thể hoà đồng, mọi người đều tập luyện chăm chỉ hướng đến chiến thắng, ban huấn luyện cũng làm việc cật lực.

Mặc dù khá buồn khi không thể hoàn thành mùa giải năm nay nhưng đây vẫn là một trong những đội bóng tuyệt nhất tôi từng thi đấu cùng' - Akeem bày tỏ.

Akeem Scott

Akeem Scott

Theo ngoại binh này chia sẻ, sau khi hết dịch, anh vẫn ở lại TP. HCM và mở học viện bóng rổ dành cho mọi lứa tuổi, mọi giới tính cũng như mọi trình độ.

'Tôi rất háo hức vì tôi sẽ được chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm với thế hệ hiện tại và tương lai của Việt Nam, sẽ rất vui nếu được làm việc cùng các cầu thủ khác, với đội tuyển quốc gia...

Được nhìn thấy những đứa trẻ 6-7 tuổi với tinh thần luyện tập và thi đấu của tôi sẽ là điều vô cùng tuyệt vời' - anh nói.

Theo Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều