#Chủ shop hành hung nữ sinh trộm đồ dã man

Ngồi không cũng trúng 'đạn', gái xinh bức xúc lên tiếng khi bị nhầm thành chủ shop thời trang ở Thanh Hoá

Cô gái bị chủ shop thời trang ở Thanh Hoá lấy ảnh đăng lên trang cá nhân để bán hàng. Sau khi lùm xùm nổ ra, cô bị dân mạng hiểu lầm là chủ shop nên ném đã dữ dội.

01/12/2021 14:02

Từ qua tới nay, dân mạng xôn xao vụ việc thiếu nữ bị chủ shop hành hung dã man tại Thanh Hoá. Theo đó, thiếu nữ tới cửa hàng thời trang M.H và bị bắt quả tang ăn trộm chiếc váy có giá 160k tại shop, chủ shop sau đó đã thẳng tay túm tóc, kéo áo, cắt áo ngực của cô. Đỉnh điểm, mặc cho thiếu nữ đã nhận lỗi và hứa đền trả sản phẩm nhưng chủ shop vẫn yêu cầu phải bồi thường 15 triệu trong vòng 3 ngày.

Sự việc gây bùng nổ cõi mạng, dân tình sau đó đã tìm ra tài khoản chủ shop thời trang M.H và chia sẻ hình ảnh của cô lên khắp các hội nhóm. Đáng nói, một người mang bức ảnh chụp trong ô tô của một cô gái và khẳng định đây là chủ shop thời trang M.H. Dân tình ùa vào ném đá, dùng nhiều lời lẽ xúc phạm quá đà.

Hình ảnh của Nguyễn Hạnh xuất hiện trên nhiều hội nhóm và được cho là chủ shop M.H

Hình ảnh của Nguyễn Hạnh xuất hiện trên nhiều hội nhóm và được cho là chủ shop M.H

Tuy nhiên, đây là hiểu lầm tai hại, người trong ảnh không phải M.H mà là Nguyễn Hạnh – một cô gái sống tại Hà Nội và Bắc Ninh. Hạnh hiện đang làm việc trong lĩnh vực làm đẹp và kinh doanh.

Nguyễn Hạnh không giấu được sự bức xúc và khó chịu khi hình ảnh của mình bị phát tán, bản thân bị chửi mắng không thương tiếc. Theo cô, nguồn cơn của sự hiểu lầm này là do chủ shop M.H đã lấy hình ảnh của cô để giới thiệu sản phẩm mình bán. Hình ảnh của Hạnh được ghim lên đầu trang cá nhân của M.H dẫn tới nhiều người lầm tưởng cô gái trong hình là chủ shop thị phi.

Chủ shop M.H lấy hình ảnh của Nguyễn Hạnh để bán hàng dẫn tới nhiều người lầm tưởng đây chính là M.H

Chủ shop M.H lấy hình ảnh của Nguyễn Hạnh để bán hàng dẫn tới nhiều người lầm tưởng đây chính là M.H

'Mình hoang mang và không hiểu sao lại bị chửi mắng nhiều đến vậy, kiểu vừa tức vừa buồn cười ấy', Hạnh cho hay.

Việc bị nhầm là chủ shop thời trang M.H ảnh hưởng không nhỏ tới tinh thần và cuộc sống của Hạnh và gia đình. Nhiều họ hàng quen biết chưa hiểu rõ mọi chuyện, còn tưởng rằng Hạnh bị bắt nên gọi điện hỏi thăm, khiến cô gái phải tìm cách giải thích cặn kẽ.

Nguyễn Hạnh và chủ shop thời trang M.H

Nguyễn Hạnh và chủ shop thời trang M.H

Nguyễn Hạnh chỉ mong sự việc được rõ ràng để bản thân không rơi vào tình huống thị phi từ trên trời rơi xuống thế này. Được biết, Nguyễn Hạnh đã có gia đình, hiện sống tại Bắc Ninh và Hà Nội và không có mối quan hệ gì với chủ shop M.H ở Thanh Hoá.

Ngồi không cũng trúng 'đạn', gái xinh bức xúc lên tiếng khi bị nhầm thành chủ shop thời trang ở Thanh Hoá 3

Ngồi không cũng trúng 'đạn', gái xinh bức xúc lên tiếng khi bị nhầm thành chủ shop thời trang ở Thanh Hoá 4

Theo MH/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều