Nam thanh niên may mắn thoát nạn dưới bánh xe container

Không chú ý khi điều khiển xe máy trên đường, nam thanh niên đã đâm sầm vào chiếc xe container đang rẽ phải

05/07/2022 08:10

google_Tiin.vn

 Đoạn clip do camera an ninh ghi lại được vụ tai nạn xảy ra vào 18h06 chiều 03/7/2022 đang được chia sẻ trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo clip, trên đường có dải phân cách cứng nhiều phương tiện đang cùng tham gia giao thông. Một chiếc xe container đang di chuyển chậm để rẽ phải vào khu vực có cánh cổng đang mở rộng. Một nam thanh niên điều khiển xe máy màu đỏ đi tới, không biết có phải do không tập trung quan sát hay không đã không kịp dừng lại nhường đường mà đâm thẳng vào bánh trước của xe container rồi ngã nhoài ra. 

Nam thanh niên đi xe máy không chú ý quan sát thấy xe container đang rẽ phải

...sau cú đâm thẳng vào bánh trước xe container đã ngã nhào ra đường ngay trước mũi xe...

...nhanh chóng bò dậy nhặt vội chiếc điện thoại rơi ra đường...

Thật may, sau cú ngã ngay trước mũi xe container, tuy xe máy bị xe ô tô chồm lên đè nát nhưng nam thanh niên nhanh chân nhanh tay bò ra thoát nạn, đứng nhìn chiếc xe máy bị hỏng.

Tài xế xe container không rõ có phải không quan sát thấy nam thanh niên và chiếc xe máy gặp nạn hay không sau vài giây dừng xe lại tiếp tục di chuyển xe ô tô vào bãi đỗ kéo theo chiếc xe máy dưới gầm xe trước cái nhìn bất lực của thanh niên.

Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng đây chính là cái giá phải trả của thanh niên đi xe máy không chú ý quan sát đường. Một số ý kiến lại cho rằng tài xế xe container cố tình điều khiển xe đi tiếp làm hư hỏng thêm chiếc xe máy của nam thanh niên đen đủi:

'Lỡ bị người ta đâm phải thì thôi còn cố tình đi làm hỏng thêm xe. Hóng cái kết xem đôi bên phân xử như thế nào';

'Người ta đang quẹo mà cũng ráng chạy tới, học lại luật giao thông đi, hay lên mạng tự học. Kỳ này vẫn may chỉ cái xe phải trả giá thôi';

'Rơi trúng điểm mù mà, tài xế xe container đâu thấy gì đâu mà bảo cố tình đi đâm hỏng xe. Có lẽ xe máy bị hỏng mắt thì phải nên không thấy cái xe đang rẽ';

'Xe container đã giảm tốc vào cua, nhưng xe máy vẫn lao như thiêu thân, may không sao, còn đứng dậy vơ cục đá cầm trong tay, nên tài xế xe container cho bét luôn cho chừa';

'Giận mất khôn, ông bà nói không sai. Anh thanh niên nhặt cái gì lên định ném xe ô tô hay tài xế xe container tức giận vì bị đâm mà cố đi xe? Vì gì đi chăng nữa thì cũng là thiệt hại tài sản hết'.

Theo Lam Giang - Clip: MXH/Infonet (Vietnamnet)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều