Ngày cuối cùng của năm 2021: Dân mạng rần rần tổng kết năm, có người còn tranh thủ 'thả thính' chốt năm

Hôm nay 31/12/2021 là ngày cuối cùng của năm cũ. Dân mạng thi nhau đăng trạng thái tổng kết lại vui buồn một năm qua, đồng thời mong cho năm mới 2022 an lành, hạnh phúc.

31/12/2021 13:30

google_Tiin.vn

Những ngày cuối cùng của năm 2021 là thời điểm chúng ta nhìn lại tất cả những gì tốt - xấu của một năm, những điều làm được và cả những thứ chưa vẹn tròn. Ai cũng thi nhau đăng trạng thái tổng kết một năm của bản thân, với những câu chuyện rất riêng và rất nhiều cảm xúc.

Nội dung chú thích ảnh

Đến hẹn lại lên, đây là lúc dân tình thi nhau đăng ảnh, viết status tổng kết những việc đã và chưa làm được trong năm qua.

Nội dung chú thích ảnh

Những lời cảm ơn năm cũ, chúc mừng năm mới giăng khắp mạng xã hội

Nội dung chú thích ảnh

Những tâm sự đầy cảm xúc về một năm đã qua.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ chia sẻ lại những khoảnh khắc 'không bao giờ lãng quên' của Việt Nam trong công cuộc chiến đấu chống lại đại dịch Covid-19, những mất mát, đau thương, những hi sinh thầm lặng của các y bác sĩ,...

Việt Nam 2021 - Những khoảnh khắc không bao giờ lãng quên...

Những bức ảnh chân thực được các phóng viên, cộng tác viên lăn xả chụp tại những "điểm nóng" khắp mọi miền Tổ quốc, ở đó có những giọt nước mắt, nụ cười và cả tình người sâu lắng.

"Đại dịch COVID-19" có lẽ là từ khóa nóng bỏng nhất trong năm 2021. Đại dịch bùng phát khắp Việt Nam, đặc biệt tại các tỉnh, thành phố phía Nam đã gây tác động tiêu cực và làm xáo trộn đến mọi mặt của đời sống.

Hơn 32.000 người mất vì COVID-19 và hơn 1,6 triệu người đã bị nhiễm bệnh, đó là những con số đau đớn mà tất cả chúng ta sẽ không bao giờ lãng quên.

Nhưng cũng chính trong đại dịch, tình yêu, sự sẻ chia, đoàn kết chưa bao giờ trở nên ấm áp và lan tỏa rộng lớn như vậy. Chính những cái nắm tay thật chặt đã giúp đất nước vượt qua những ngày tháng nguy nan và bắt đầu một nhịp sống "bình thường mới".

Xin gửi tới mọi người những hình ảnh của Việt Nam - 2021 trong ngày cuối cùng của năm 2021'. 

Nội dung chú thích ảnh

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ dẫn lời báo Tuổi trẻ cùng hình ảnh những y bác sĩ chống dịch Covid-19.

'Nghệ sĩ Vân Dung đang trong thời gian miệt mài tập luyện để chuẩn bị cho chương trình Gặp nhau cuối năm nhưng vẫn dành thời gian tạm biệt năm 2021. Cô tâm sự trên trang cá nhân:

'Chào Ngày Cuối Cùng Của Năm 2021

Ngày cuối năm vẫn như bao ngày khác, vẫn đủ 24 giờ, nhưng dường như có chút gì đó dùng dằng, níu kéo và thấy trống trải vô cùng. Những ngày cuối năm tôi sợ thời gian trôi nhanh, có cái gì đó nuối tiếc nhưng có cái gì đó như hối thúc, chẳng thể hiểu được.

Chúc Mọi người ngày mới vui vẻ'.

Nội dung chú thích ảnh

Nghệ sĩ Vân Dung đăng ảnh tổng kết năm 2021.

Nội dung chú thích ảnh

Diễn viên Thái Vũ nở nụ cười tươi rói chào tạm biệt năm 2021 kèm chú thích: 'Chào ngày cuối cùng của năm 2021. Mỉm cười may mắn sẽ đến với mọi người'.

Một nhân vật "đình đám" trong làng truyền cảm hứng về nghệ thuật bán hàng Hán Quang Dự cũng đăng ảnh tổng kết năm 2021. Trong đó có những kỷ niệm về quá trình thiện nguyện, về hình ảnh người bà của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Trên khắp mạng xã hội, dân tình thi nhau đăng ảnh tổng kết năm 2021. Các trai xinh gái đẹp cũng không bỏ qua cơ hội này để đăng nốt những bức ảnh thả thính chốt năm với hi vọng sang năm mới 2022 sẽ thoát kiếp FA. 

Song song những lời cảm ơn năm cũ, nhiều người cũng chào năm mới, chúc nhau năm mới với những điều an lành, tốt đẹp nhất.

Tài khoản H.T.A.N đăng trên trang cá nhân: '31/12/2021 - Tạm biệt ngày cuối cùng của năm 2021. Nhanh thật đấy! Một năm 365 ngày qua đi ấy có thể còn nhiều điều tiếc nuối nhưng chúng ta vẫn phải bước tiếp. Cầu mong cho gia đình và những người tôi yêu thương sẽ bình an, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong năm 2022'. 

Ngoài ra, những thông tin về địa điểm ăn uống, vui chơi đêm nay cũng được dân mạng chia sẻ rầm rộ. Không khí Tết dương lịch đã đến rất gần.

Nội dung chú thích ảnh

Nhiều dân mạng cũng tranh thủ 'thả thính' chốt năm 2021. Nhiều người cũng đăng lại khoảng khắc cũng 'người thương' xem pháo hoa của năm cũ. Năm nay, Hà Nội không tổ chức bắn pháo hoa tết dương lịch cũng là điều tiếc nuối của nhiều nam thanh nữ tú. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Dân mạng rần rần đăng ảnh tổng kết năm 2021 khắp mạng xã hội.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

 

Những dòng tâm sự đầy cảm xúc về gia đình và những người thân yêu.

(Nguồn ảnh: Tổng hợp từ Facebook)

Theo Ngân Doanh/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều