#Vụ xô xát liên quan Trang Nemo và Trần My

Người phụ nữ bị đánh tại shop Trang Nemo lên tiếng về thân thế của anh chồng 'giang hồ' quận 8

Hiện tại, người này vẫn đang chờ kết quả giám định thương tật, đồng thời hé lộ thêm rằng, chính Trang Nemo đã ra hiệu cho 4 người nam trong shop vây lại đánh mình.

17/01/2022 07:03

Clip: K (áo trắng) bị nhóm người ở shop Trang đánh dã man 

Sáng 17/1, K - người phụ nữ bị nhóm người ở shop Trang Nemo hành hung dã man đã chính thức có những chia sẻ đầu tiên sau sự việc.

Cụ thể, K cho biết mình mới sinh em bé được 4-5 tháng nên sức khoẻ không ổn lắm. Hiện tại, cô đang chờ kết quả giám định thương tật của bệnh viện. 

Nội dung chú thích ảnh

Thương tích của K do chính người chồng chia sẻ.

Kể về diễn biến vụ việc, K cho biết khi đi cùng Trần My đến shop Trang Nemo, 'lúc đến mình đứng ở ngoài chờ. Theo dõi trên livestream mình thấy Trang Nemo rất quá đáng. Ép Trần My phải nói bán đồ giả, còn đồ Trang là đồ thật. Vô lý quá trời'. Sau đó, K mới tiến vào bên trong để nói chuyện.

Khi đôi bên xảy ra cự cãi, K kể rằng chính Trang Nemo đã ra hiệu cho 4 nam giới ở shop lao vào đánh mình. Cũng theo lời kể của K thì khi lực lượng chức năng có mặt thì nhóm của Trang Nemo vẫn hung hăng lao vào đánh.

Clip: Nhóm người ở shop Trang Nemo tại thời điểm lực lượng chức năng có mặt

Nói về thân thế 'giang hồ' của người chồng mà dân tình đang chia sẻ rầm rộ, K bày tỏ: 'Mọi người cứ nói mình ỷ chồng là giang hồ, nếu như có ý định xô xát vậy sao mình lại đi có 3 đứa con gái đến shop? Hai vợ chồng mình chỉ là người bình thường thôi ạ. Chồng mình bây giờ tu chí làm ăn, chẳng muốn xích mích với ai. Hôm nay là sự việc xảy ra ngoài ý muốn'.

Được biết, phía Trang Nemo cũng lên tiếng khẳng định rằng đây là kịch bản và chính cô là người bị hãm hại. Chưa rõ thực hư sự việc nhưng hành động để cả nhóm nam giới đánh hội đồng người phụ nữ tại shop là điều khiến dư luận phẫn nộ.

Nội dung chú thích ảnh

Chồng của K khẳng định sẽ không để vợ mình thiệt thòi chịu đựng một mình....

Theo Na/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều