#Sát hại nữ sinh Học viện Ngân hàng

Người thân nữ sinh 18 tuổi Học viện Ngân hàng mất tích bí ẩn: 'Tôi tin cháu không yêu đương, từ trước đến giờ chỉ có học và học'

Theo người thân, đến nay đã 3 ngày trôi qua gia đình vẫn chưa có thông tin gì về tung tích của em Trần Thúy Hiền (SN 2002, trú tại xã Nguyễn Trãi, Thường Tín, Hà Nội), sinh viên Học viện Ngân hàng.

27/10/2020 07:29

Ngày 26/10, người thân cho biết, đến nay sau 3 ngày mất tích bí ẩn gia đình vẫn chưa tìm thấy tung tích em Trần Thúy Hiền (SN 2002, trú tại xã Nguyễn Trãi, Thường Tín, Hà Nội). Hiền đang là sinh viên học năm thứ nhất ngành kế toán của Học viện Ngân hàng.

Theo đó, Hiền đi khỏi nhà từ ngày 23/10 đến nay chưa về. Khi đi Hiền mặc quần áo đồng phục trường THPT Thường Tín. Đặc điểm nhận dạng: cao 1m60, nặng 48 kg. 

Hình ảnh Hiền trước khi mất tích.

Hình ảnh Hiền trước khi mất tích.

Theo một người thân của Hiền cho biết, vào khoảng 11h ngày 23/10, như mọi ngày, Hiền đi xe đạp điện ra điểm đỗ gần bưu điện Thường Tín để bắt xe buýt lên trường Học viện ngân hàng.

Sau khi tan học, Hiền đi xe buýt về nhà và đến khoảng 19h cùng ngày, có 2 người bạn cũng nhìn thấy Hiền xuống điểm gửi xe. Tuy nhiên, gia đình đợi mãi không thấy Hiền về nhà, gọi điện thoại thì thuê bao nên đi tìm cháu.

'Tối hôm Hiền mất tích gia đình đến điểm gửi xe nhưng không thấy xe đạp điện của Hiền. Cả nhà đi tìm khắp nơi cũng không có thông tin gì', người thân của Hiền chia sẻ.

Theo người thân, trước nay Hiền chỉ chăm lo học tập, không yêu đương.

Theo người thân, trước nay Hiền chỉ chăm lo học tập, không yêu đương.

Theo người thân, Hiền đang học năm thứ nhất ngành kế toán của trường Học viện ngân hàng. Hiền không đua đòi, la cà, nghịch ngợm nên gia đình rất lo lắng khi cháu không về nhà.

'Tôi tin chắc cháu không có yêu đương gì đâu, từ trước đến giờ, nó chỉ có biết học và học. Gia đình hiện đang rất lo lắng', người thân của Hiền chia sẻ thêm.

Theo một cán điều tra Tổng hợp, Công an huyện Thường Tín cho biết, ngay sau khi nhận được đơn trình báo của gia đình em Hiền, đơn vị này đã cử trinh sát và gửi đề nghị xuống các xã để phối hợp tìm kiếm tung tích nữ sinh.

Hiện Công an đang truy tìm Hiền qua các manh mối từ người thân, bạn bè. Qua tìm hiểu được biết Hiền là nữ sinh ít nói, ít bạn, có một người bạn thân nhưng trước khi mất tích Hiền không có biểu hiện khác thường và không có tâm sự gì.

Người thân của Hiền đang rất mong tin em.

Người thân của Hiền đang rất mong tin em.
Theo Định Nguyễn/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều