Nguyên bản 'Như chưa hề có cuộc chia ly' chính thức phát sóng trở lại, số 135 kể về gia đình ly tán 81 năm được hội ngộ khiến khán giả tò mò

Như chừa hề có cuộc chia ly đã chính thức quay trở lại bằng tập mới rất xúc động.

29/10/2020 14:59

Nhiều tháng qua, cư dân mạng và khán giả truyền hình đã vô cùng bất ngờ trước thông tin chương trình kéo dài 13 năm Như chưa hề có cuộc chia ly dừng phát sóng vì thiếu kinh phí. Thời điểm đó, có khá nhiều mạnh thường quân đã chung tay đóng góp với hi vọng giúp chương trình quay trở lại.

'Như chưa hề có cuộc chia ly' đột ngột dừng phát sóng khiến khán giả nuối tiếc.

'Như chưa hề có cuộc chia ly' đột ngột dừng phát sóng khiến khán giả nuối tiếc.

Và mới đây nhất, trên Fanpage của chương trình, số phát sóng mới nhất 135 sẽ được ra mắt vào ngày 2/11 tới với những hình ảnh xúc động từ một cuộc chi ly kéo dài tận 81 năm.

Đoạn trailer giới thiệu chương trình vẫn là giọng đọc quen thuộc đầy cảm xúc của nhà báo Thu Uyên. Chị nói về việc chương trình quay trở lại và nội dung của số phát sóng sắp tới khiến khán giả vô cùng xúc động.

'Nguyên bản 'Như chưa hề có cuộc chia ly' trở lại.

Hàng chục ngàn trường hợp thất lạc ly tán tiếp tục nuôi hy vọng đoàn tụ. Lịch sử của đất nước sẽ tiếp tục được kể thông qua những câu chuyện nhân nghĩa, những phận đời lưu lạc.

Với sự trợ lực lớn lao từ cộng đồng, Như chưa hề có cuộc chia ly quay trở lại để tiếp tục hàn gắn những vết thương quá khứ. Trong số 135 này, một cuộc ly tán kéo dài 81 năm được khép lại và bình yên cuối cùng cũng đến với một gia đình tứ tán trong những ngày cuối cùng của chiến tranh.

Chương trình sẽ được phát sóng online trên Youtube và kênh Fanpage của Như chưa hề có cuộc chia ly'.

Theo Mộc Lan/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều