#VBA 2021

Nguyễn Văn Vinh nói gì sau khi lập kỷ lục ghi điểm cá nhân với 6/7 cú ném 3 thành công nhưng không được xướng tên MVP?

Cantho Catfish đã đánh bại Nha Trang Dolphins tại Game 21 với tỷ số 72-91, trong đó không thể không nhắc đến màn thi đấu cực kỳ ấn tượng của cầu thủ nội binh Nguyễn Văn Vinh.

23/10/2021 14:54

Kết thúc Game 21, Cantho Catfish đã vượt qua Nha Trang Dolphins với tỷ số 72 - 91 một cách thuyết phục. Người được bầu chọn là 'Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu' chính là Jared Sam với 21 điểm, 13 rebounds và 6 lần cướp bóng thành công.

Tuy nhiên, với những ai theo dõi trận đấu hẳn đều nhận thấy một cái tên khác trong đội hình Cantho Catfish cũng thi đấu xuất sắc không kém phần đó chính là nội binh Nguyễn Văn Vinh - cựu cầu thủ của Hanoi Buffaloes khi anh ghi tới 22 điểm, trong đó có 6 tình huống ném thành công từ vạch ba điểm trên tổng số 7 lần ném, tỉ lệ thành công hơn 85%.

Văn Vinh có một màn thi đấu rực sáng trong trận gặp Cantho Catfish

Văn Vinh có một màn thi đấu rực sáng trong trận gặp Cantho Catfish

Chia sẻ về màn thi đấu chói sáng của mình, Văn Vinh xúc động nói: 'Đầu tiên là phải gửi lời cảm ơn đến ban huấn luyện vì đã tạo điều kiện cho mình được thi đấu, cũng vì thế mà mình có được sự tự tin.

Và dù cho mình có ghi được rất nhiều điểm hơn Sam đi nữa mà Sam được bầu chọn làm 'Cầu thủ xuất sắc nhất' thì mình cũng thấy không có vấn đề gì, danh hiệu cá nhân đối với mình không bằng chiến thắng tập thể'.

Về phía Jared Sam, bản thân anh trong khoảnh khắc được vinh danh MVP cũng đã dành không ít lời ngợi khen đối với người đồng đội mang số áo 15: 'Cậu ấy là một xạ thủ, tôi và mọi người đã nhiều lần nói với Văn Vinh là hãy ném đi khi có thể và thật tuyệt vời hôm nay cậu ấy ghi được điểm số kỷ lục cá nhân tại VBA'.

Thi đấu lăn xả, cũng không ít lần Văn Vinh phải nằm sân vì va chạm mạnh

Thi đấu lăn xả, cũng không ít lần Văn Vinh phải nằm sân vì va chạm mạnh

Văn Vinh là cầu thủ nằm trong thương vụ chuyển nhượng giữa Cantho Catfish với Hanoi Buffaloes tại VBA Drafts 2021 liên quan đến ngôi sao Đinh Thanh Tâm.

Cầu thủ gốc Hải Dương này cũng cho rằng việc được 'Nam tiến' thi đấu trong môi trường mới là một trải nghiệm thú vị, đặc biệt là khi anh được làm việc với những con người mới.

Theo Quang Dương - Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều