Những loại thực phẩm càng xanh càng độc
Màu xanh là được biết đến là màu sắc đặc trưng của rau củ - những thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, nhưng có những loại 'màu xanh' có hại, không nên ăn kẻo dễ gây ngộ độc.
10/07/2023 15:02
Link báo gốc:
Copy link
http://daidoanket.vn/nhung-loai-thuc-pham-cang-xanh-cang-doc-5722677.html
-
1Giá vàng hôm nay 20/11: Tăng dựng đứng?
-
2Giá vàng hôm nay 22/11: Đà tăng vẫn chưa dứt?
-
3Nhảy uốn éo sau drama 'phông bạt', Louis Phạm nhận rổ gạch đá
-
4Hé lộ khoảnh khắc 'tiên nữ đồng quê' Lý Tử Thất muốn xé bỏ
-
5'Em bé quốc dân' Pam dịu dàng, netizen phải thốt lên 'em lớn rồi'
-
6Bị tố 'phông bạt', Bivi Vũ tuyên bố bất ngờ khiến netizen 'chấm hóng'
-
7Thầy giáo Quảng Ninh gây chú ý nhờ chiều cao 1m85 như người mẫu
-
8Tắc ruột sau khi ăn 3 quả hồng ngâm phải nhập viện cấp cứu
-
9Người phụ nữ bị chân chống xe máy đâm xuyên cẳng chân
-
10Hổ Siberia đột nhập vào làng và cắn người, gây náo loạn
-
11Bồn tắm bằng vàng cho thuê giá hơn 1 triệu đồng mỗi giờ
-
12Nam nhân viên công sở mắc hội chứng cơ hình lê do... ngồi nhiều
-
13Sửng sốt loại cây 'đẻ' hàng nghìn quả từ thân
-
14Lưu ý khi ăn cà tím, biết để tránh kẻo hại sức khỏe
-
15Đại gia chơi ngông thuê cần cẩu rải tiền, dân chen nhau nhặt
-
1612 sự thật thú vị về loài hoa đang nở vàng rực khắp VN
-
17Phố Hàng Mã lung linh 'thay áo mới' trước thềm Giáng sinh
-
18Cựu VĐV Kim Huệ tham gia 'Chị đẹp vượt chông gai' phiên bản pickleball
-
19Siêu cây độc nhất Việt Nam, đại gia trả 10 tỷ vẫn từ chối
-
20Ăn thịt chó, 7 người trong một gia đình phải cấp cứu