#Khoa Pug tố resort Aroma lừa đảo

Quá mệt mỏi, Khoa Pug quyết cầm 300 triệu đi xả stress nên mong cư dân mạng chỉ điểm đến để tiêu hết số tiền này

Sau khi nhận được 2,2 triệu đồng hoàn trả từ resort Aroma, Khoa Pug góp thêm 800 nghìn để mua card điện thoại tặng cộng đồng mạng. Cùng với đó, anh cho biết sẽ cầm 300 triệu đồng đi du lịch nước ngoài và mong cộng đồng mạng tư vấn điểm đến.

09/04/2019 07:26

Sau vụ lùm xùm tố resort Aroma lừa đảo khách hàng, mới đây, trên kênh Youtube của mình, Khoa Pug (tên thật là Nguyễn Anh Khoa) đăng tải video review việc mình đi ăn sáng buffet trong nhà hàng của một resort sang trọng.

Nhưng điều được chú ý nhất trong đoạn video là việc Khoa Pug bỏ ra 800 nghìn đồng cộng với số tiền 2,2 triệu động được Aroma resort hoàn trả, để chẵn 3 triệu đồng mua 10 thẻ Mobi, 10 thẻ Vina, 10 thẻ Viettel (mỗi thẻ mệnh giá 100 nghìn đồng) tặng mọi người.

Quá mệt mỏi, Khoa Pug quyết cầm 300 triệu đi xả stress nên mong cư dân mạng chỉ điểm đến để tiêu hết số tiền này 0 

Quá mệt mỏi, Khoa Pug quyết cầm 300 triệu đi xả stress nên mong cư dân mạng chỉ điểm đến để tiêu hết số tiền này 1 

Đồng thời, Khoa Pug cũng mong muốn cộng đồng mạng để vụ việc lùm xùm vừa rồi lắng xuống, vì phía Aroma đã biết lỗi, ban giám đốc cũng hứa thay đổi thái độ làm việc của nhân viên, hoàn thiện lại dịch vụ và cũng đã hoàn trả tiền cho anh rồi.

Khoa Pug mong muốn được gợi ý điểm đến để tiêu hết số tiền này. 

Khoa Pug mong muốn được gợi ý điểm đến để tiêu hết số tiền này.

'Các bạn đừng đi đánh giá 1 sao resort Aroma nữa, cũng như đánh giá sao nhầm qua các resort, khách sạn khác. Kênh mình là kênh chuyên về du lịch, ẩm thực, khám phá vùng đất mới, review chân thật nhất, chứ không phải là kênh 'bóc phốt', Khoa Pug chia sẻ.

Khoa Pug còn cho biết, vì quá mệt mỏi nên anh sẽ cầm 300 triệu đi du lịch nước ngoài để thư giản và mong cộng đồng mạng gợi ý địa điểm cho mình. Ngay lập tức, 1.001 gợi ý được cư dân mạng đưa ra. Hết đi Triều Tiên, đi Lào để review cho anh em mạng xã hội, có người còn gợi ý cả Venezuela và gần hơn cả là Đồ Sơn… Chắc chắn với sự tư vấn nhiệt tình của 500 anh em cư dân mạng, Khoa Pug sẽ tìm được một điểm đến thật thú vị.

Quá mệt mỏi, Khoa Pug quyết cầm 300 triệu đi xả stress nên mong cư dân mạng chỉ điểm đến để tiêu hết số tiền này 3 

Quá mệt mỏi, Khoa Pug quyết cầm 300 triệu đi xả stress nên mong cư dân mạng chỉ điểm đến để tiêu hết số tiền này 4 

Quá mệt mỏi, Khoa Pug quyết cầm 300 triệu đi xả stress nên mong cư dân mạng chỉ điểm đến để tiêu hết số tiền này 5 

Cái kết 'phì cười' khi Khoa Pug nhờ cộng đồng mạng tư vấn địa điểm du lịch. 

Cái kết 'phì cười' khi Khoa Pug nhờ cộng đồng mạng tư vấn địa điểm du lịch.

Quá mệt mỏi, Khoa Pug quyết cầm 300 triệu đi xả stress nên mong cư dân mạng chỉ điểm đến để tiêu hết số tiền này 7 

Trước video tố Resort sang trọng tại Mũi Né lừa đảo khách 2 triệu còn đe doạ, Khoa Pug đã khiến resort nhận hơn 6000 report 1 sao, 'Aroma Resort” trên Google cũng bị đổi thành 'Aroma Resort Lừa Đảo khách 2tr'. Đồng thời, nhiều khu nghỉ dưỡng, khách sạn, spa,… có tên gần giống vời Resort trên cũng chịu ảnh hưởng nghiêm trọng từ phía cộng đồng mạng.

Theo Nguyễn Thúy/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều