#VBA 2021

Soi đôi giày bóng rổ được yêu thích nhất của dàn cầu thủ Thang Long Warriors

Đối với các cầu thủ bóng rổ thì giày thi đấu là một vật dụng không thể thiếu. Không chỉ hỗ trợ quá trình luyện tập, thi đấu, giày bóng rổ còn cho thấy được sở thích của từng người, thậm chí là biểu đạt những quan điểm về mặt thời trang.

10/07/2021 15:45

google_Tiin.vn

VBA 2021 được tổ chức khép kín tại Nha Trang buộc lòng các cầu thủ phải chuẩn bị đầy đủ mọi tư trang thiết yếu, trong đó không thể thiếu chính là giày. Tiin's vlog VBA 2021 lần này sẽ giới thiệu những đôi giày bóng rổ được 'các chiến binh khủng long' lựa chọn mang theo xuyên suốt mùa giải.

Tiin's vlog VBA 2021: Đâu là đôi giày yêu thích của dàn cầu thủ Thang Long Warriors? Video: Tuấn Nghĩa.

Trong giới bóng rổ, có thể kể đến một vài dòng giày nổi tiếng như Kobe, Lebron, Kyrie hay PG... Đặc biệt, dòng giày Kobe được rất nhiều cầu thủ của Thang Long Warriors lựa chọn với những Nike Kobe 6 All-Star, Nike Kobe 4 Protro Underfeated, Nike Kobe 6 Protro Grich,...

Một trong số những lý do khiến Kobe được ưa chuộng như thế ấy là bởi nó gắn liền với tên tuổi của cố huyền thoại NBA Kobe Bryant.

Trong đoạn video, cầu thủ Việt kiều mới của Thang Long Warriors - Jordan Young cũng gửi lời chia sẻ mong huyền thoại bóng rổ được an nghỉ: 'Rest in peace, Kobe'.

Nike Kobe 4 Protro Undefeated Bucks của Jordan Young có giá khoảng 10 triệu đồng

Nike Kobe 4 Protro Undefeated Bucks của Jordan Young có giá khoảng 10 triệu đồng

Xét về tiêu chí chọn giày bóng rổ, các cầu thủ Warriors ưu tiên những đội giày phù hợp với bản thân dựa trên hiệu năng của từng loại. Đoàn Nhất Quang và Nguyễn Văn Hùng đều yêu thích dòng Kyrie 7 vì tiêu chí nhẹ, trong khi hotboy Phạm Thành Nam lựa chọn Lebron 17 Ashes vì êm và có thể giúp anh bật cao hơn do công nghệ Zoom Air và Air720.

Lebron 17 Ashes

Lebron 17 Ashes

Đội tưởng Đặng Thái Hưng thì tin dùng Nike PG 5 phiên bản All-Star với lý do đẹp và anh tin sẽ rất phù hợp với đồng phục của Thang Long Warriors.

Cũng có những cầu thủ mua 2 đôi giày giống nhau để phục vụ cho việc tập luyện và thi đấu như Christopher Bảo Bùi là KD 13 hay ngoại binh Timothy John Guers là PG 2.

PG 5 All-Star là sự lựa chọn của Đặng Thái Hưng tại VBA 2021

PG 5 All-Star là sự lựa chọn của Đặng Thái Hưng tại VBA 2021
Theo Tiin's Vlog/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều