#VBA 2023

Tâm Đinh hé lộ cuộc sống của Sang Đinh ở Mỹ sau khi rời VBA

Trước thềm VBA 2023, nhiều cầu thủ vốn quen mặt với khán giả xác nhận không góp mặt ở mùa giải năm nay, trong đó có Đinh Thanh Sang.

05/06/2023 18:02

google_Tiin.vn

Theo như chia sẻ mới đây trên trang cá nhân, Sang Đinh hiện đã về Mỹ sinh sống và chắc chắn không tham dự VBA 2023. Ngoài ra, cầu thủ SN 1994 này cũng không xuất hiện trong những kế hoạch của đội tuyển bóng rổ nam Quốc gia trong phần còn lại năm nay.

Nội dung chú thích ảnh

Anh em Tâm Đinh - Sang Đinh

Như vậy, VBA 2023 sẽ là mùa giải đầu tiên Sang Đinh không thi đấu kể từ khi giải đấu này được khai sinh vào năm 2016. Và đây cũng là lần đầu tiên thiếu vắng đi một trong hai anh em 'Đinh Bros' tại sân khấu lớn nhất của bóng rổ Việt Nam.

Theo lời Sang Đinh, anh muốn dành một khoảng thời gian nghỉ ngơi cũng như có thời gian bên gia đình sau những năm tháng thi đấu ở Việt Nam.

Mới đây, Đinh Thanh Tâm - nửa còn lại của 'Đinh Bros' cũng đã có những chia sẻ về quyết định này của người em trai: 'Thực lòng mà nói, Tâm thấy buồn vì không có Sang ở đây, dù cho là đồng đội hay là đối thủ nhưng việc tạm nghỉ rời xa bóng rổ một thời gian có lẽ sẽ tốt cho Sang ở thời điểm này'.

Sang Đinh dù cho chưa có bất kỳ danh hiệu cá nhân cao quý nào nhưng rõ ràng với những cống hiến, phong cách thi đấu nhiều sức sống bên cạnh tính cách thân thiện của anh chàng, người hâm mộ VBA hẳn sẽ cảm thấy một sự thiếu vắng ở mùa giải năm nay.

Nội dung chú thích ảnh

Người hâm mộ sẽ không được chứng kiến những màn đối đầu của anh em nhà họ Đinh tại VBA 2023

'Tôi không chắc là bao giờ nhưng với tư cách là một người anh trai, tôi biết là em mình còn có thể cống hiến cho bóng rổ Việt Nam. Tôi tin rằng một ngày nào đó, mọi người sẽ lại được nhìn thấy Sang chơi bóng' - Tâm Đinh nói.

Trước đó, khi Cantho Catfish đăng tải thông tin chia tay hậu vệ SN 1994, bản thân Sang Đinh cũng khẳng định một ngày nào đó anh sẽ quay lại.

Ngoài ra, theo hé lộ của Tâm Đinh, cuộc sống hiện tại ở Mỹ của Sang Đinh khá ổn bên cạnh gia đình và bạn bè. Sang vẫn luyện tập thường xuyên cũng như có sự chuẩn bị cần thiết hướng đến tương lai.

Đinh Thanh Sang từng thi đấu cho Cantho Catfish giai đoạn từ 2016-2019 và giành chức vô địch VBA 2018 cùng đội bóng miền Tây. Sau đó, anh chuyển sang thi đấu cho Hanoi Buffaloes trong 2 năm 2020 và 2021 trước khi quay trở lại 'Cá Basa' mùa giải VBA 2022.

Theo Quang Dương/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều