#VBA 2021

Thang Long Warriors hé lộ 'bom tấn' mới: Ngoài danh phận 'anh song sinh của Justin Young' thì còn gì đặc biệt?

Chàng cầu thủ Việt kiều với chiều cao 1m93, body vạm vỡ và kỹ năng ném xa ấn tượng này hứa hẹn sẽ là một nhân tố đáng gờm đến từ Thang Long Warriors trong mùa giải VBA 2021 đây.

30/05/2021 22:58

Trong mùa giải VBA 2021, Thang Long Warriors đã phải tạm nói lời chia tay với một số cầu thủ chất lượng và do đó, nhà 'Khủng Long' buộc phải bổ sung nhân sự cần thiết cho đội hình. 

Sau những cái tên như Bryan Coleman, Tim Guers hay Christopher Bùi, nửa đỏ Thủ Đô tiếp tục giới thiệu một cái tên 'tưởng lạ mà quen': Jordan Young. 

Jordan Young là gương mặt mới tại VBA 2021.

Jordan Young là gương mặt mới tại VBA 2021.

Jordan Young là anh trai song sinh của Justin Young, sinh năm 1993 tại California (Mỹ) và mang trong mình 2 dòng máu Đài - Việt. 

Cũng như cậu em sinh đôi của mình, Jordan Young có cơ hội tiếp xúc với môn thể thao này từ sớm. Anh cũng từng cùng Justin Young tham gia thi đấu cho đội Chapman Panthers thuộc khuôn khổ giải bóng rổ đại học Mỹ. 

Thang Long Warriors hé lộ 'bom tấn' mới: Ngoài danh phận 'anh song sinh của Justin Young' thì còn gì đặc biệt? 1

Với chiều cao 1m95, cân nặng 88.45 kg cùng chiều dài sải tay 1m98, Jordan Young có thể chơi tốt ở vị trí cầu thủ hàng ngoài với sở trường những cú ghi điểm từ xa với tỷ lệ ném 3 chính xác. 

Được biết, Jordan Young nhiều lần đạt thành tích cầu thủ có điểm trung bình cao nhất trong giải đấu sau đại học, nhiều lần giành danh hiệu MVP và hiệu suất ném 3 lên đến 44.4%. Có thể nói, Jordan Young sở hữu những yếu tố giúp anh là một 'bom tấn' đích thực - như cách mà nửa đỏ Thủ Đô đã nói khi giới thiệu về chàng cầu thủ Việt kiều mới đầu quân. 

Thang Long Warriors hé lộ 'bom tấn' mới: Ngoài danh phận 'anh song sinh của Justin Young' thì còn gì đặc biệt? 2

Hiện tại, Justin Young sẽ chơi cho Đội tuyển Việt Nam và biết đâu ở một trận đấu nào đó, cặp anh em sinh đôi này sẽ có cơ hội đối đầu thì sao? Dân tình đang rất 'hóng' màn tranh tài đó đây!

Theo Mei/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều