#Vụ xô xát liên quan Trang Nemo và Trần My

Vụ Trang Nemo và Trần My đang căng thẳng, Ngân 98 bất ngờ đăng status ám chỉ từng ai đó bị thuê người đến đánh

Giữa lúc vụ việc Trang Nemo ẩu đả với nhóm Trần My 'căng như dây đàn', Ngân 98 tiết lộ việc bản thân từng bị ai đó đe dọa thuê người đến đánh.

17/01/2022 12:30

Câu chuyện 'drama' giữa Trang Nemo và Trần My đang khiến cộng đồng mạng được phen 'sôi sục'. Giữa lúc cao trào, 'hot girl thị phi' Ngân 98 cũng đăng tải bài viết ám chỉ việc bị một ai đó thuê người đến đánh.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Status ám chỉ đến việc bị người chị nào đó từng thuê người đánh mình

Ngân 98 chia sẻ: 'Sao cái kiểu ỷ có tiền đụng là muốn đánh, muốn xử người ta. Sợ quá. Mặc dù chưa từng đụng chạm gì tới chị ấy nhưng Ngân cũng từng bị chị ấy thuê người đánh nha mọi người'.

Ngân 98 cho biết, nguyên nhân khiến cô bị đàn chị thuê người đến xử vì lỡ nói bậy, thậm chí muốn ép cô vào đường cùng: 'Cách đây 5 năm. Lúc Ngân mới vào Sài Gòn, T. có đăng bài cho người tìm đánh Ngân. Đánh xong quay video lại T. sẽ cho 5 triệu. Lúc đó ba mẹ Ngân biết được tin nên ba Ngân có vào nói chuyện với T. xong T mới chịu gỡ bài. Hồi đó Ngân có làm video xin lỗi vì lỡ dại nói bậy rồi. Nhưng T. vẫn đăng bài đòi thuê người thuê quánh Ngân hoài nha mọi người. Như vậy có phải là ép Ngân vào đường cùng không?'.

Trước những thông tin mà Ngân 98 chia sẻ, nhiều dân mạng đồn đoán nhân vật Ngân 98 nhắc đến là chủ shop livestream đang dính thị phi.

Dù vậy, cũng có không ít bình luận cho rằng Ngân 98 đang 'ăn theo' vụ hot để kéo tương tác.

Nội dung chú thích ảnh

Trang Nemo 

Tóm tắt về vụ việc Trang Nemo và Trần My như sau: Trước đó, Trần My đã sử dụng hình ảnh của Trang Nemo để quảng cáo bán hàng kém chất lượng mà không xin phép. Để tránh làm ảnh hưởng đến uy tín của mình cũng như ảnh hưởng đến người tiêu dùng, phía Trang Nemo đã livestream 'bóc phốt' Trần My.

Sau phần livestream của Trang Nemo, phía Trần My đã chủ động liên hệ với chủ shop thời trang nổi tiếng hẹn gặp để giải quyết.

Chiều ngày 16/1, Trần My cùng 1 chị áo trắng được cho là 'người chị xã hội' đến trực tiếp shop của Trang Nemo để nói chuyện. Tại đây, Trần My đã lên tiếng xin lỗi, cả hai ôm vai bá cổ thân thiết.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trần My gặp Trang Nemo để xin lỗi vì dùng hình ảnh để quảng cáo sản phẩm.

Cứ ngỡ đâu, cả hai sẽ hoà giải trong êm đẹp thì người chị của Trần My là K. đứng đó liên tục kêu Trần My không xin lỗi nếu như không thấy mình sai. Lúc này, Trang Nemo yêu cầu K. ra ngoài vì là người không liên quan, đồng thời lấy tay kéo khẩu trang của K. xuống để xem mặt.

Nội dung chú thích ảnh

Nhân vật chị áo trắng tên K.

Trước hành động không tôn trọng của Trang Nemo, phía K. đã lên tiếng chửi Trang. Lúc này, nhân viên của Trang Nemo đã tới đánh người phụ nữ này tới tấp. Vụ việc thu hút 1 lượng lớn người tập trung lại xem và lực lượng chức năng phải vào cuộc giải quyết sau đó.

Nội dung chú thích ảnh

Nhân viên của shop Trang Nemo xông vào đánh người phụ nữ áo trắng.

Theo Vy Vy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều