Thông tin mới nhất vụ cô gái xinh đẹp tố bị nhóm thanh niên trêu ghẹo, tát thủng màng nhĩ

Theo chia sẻ của cô gái, phía người nhà của nhóm thanh niên đã nhận lỗi và xin giảng hoà nhưng cô chưa đồng ý.

03/12/2021 11:10

Liên quan đến vụ việc cô gái tố bị nhóm thanh niên trêu ghẹo, tát thủng màng nhĩ, sáng nay (3/12), Đội điều tra tổng hợp Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) cho biết đơn vị này đang thụ lý, điều tra làm rõ một vụ cố ý gây thương tích xảy ra tại khu đô thị thuộc phường Tây Mỗ.

Thông tin mới nhất vụ cô gái xinh đẹp tố bị nhóm thanh niên trêu ghẹo, tát thủng màng nhĩ 0

Nhóm thanh niên bị tố trêu ghẹo, tát thủng màng nhĩ cô gái trẻ

Sáng nay, chị L.Th.K.D. (SN 1998, hiện trú tại 1 khu đô thị ở phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm), người bị 3 gã đàn ông hành hung ở khu đô thị Tây Mỗ, Nam Từ Liêm dẫn đến thủng màng nhĩ cũng cho biết, tối ngày 2/12, cơ quan Công an quận Nam Từ Liêm đã triệu tập những đối tượng liên quan đến trụ sở đơn vị này để xác minh, làm rõ.

Chị D. cũng được mời lên cơ quan công an để phối hợp làm rõ. Chị D. cho biết, người nhà đối tượng hành hung chị đã liên hệ xin lỗi và mong được giảng hoà. Tuy nhiên, chị vẫn chưa rút đơn và sẽ đi giám định lại thương tích.

Trước đó, ngày 2/12, một lãnh đạo Công an phường Tây Mỗ (quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội) xác nhận, đơn vị đã tiếp nhận trình báo của chị D. về việc bị nhóm thanh niên hành hung và đang xác minh, làm rõ. Chị L.T.K.D cho hay, chị cùng gia đình đã đến trụ sở Công an phường Tây Mỗ trình báo về việc bản thân bị nhóm thanh niên vô cớ trêu ghẹo, hành hung dẫn tới bị chấn thương thủng màng nhĩ.

Thông tin mới nhất vụ cô gái xinh đẹp tố bị nhóm thanh niên trêu ghẹo, tát thủng màng nhĩ 1

Về tình hình sức khoẻ hiện tại, chị D. cho hay, chị vẫn thấy ù và buốt ở tai

Kể lại sự việc, chị L.Th.K.D. cho biết, khoảng 12h đêm 30/11, chị bị quên tai nghe ở bến xe buýt nên quay lại lấy thì bất ngờ gặp nhóm 5 người đàn ông đi trên 2 chiếc xe máy tiến lại trêu ghẹo. Chị D. không nói gì thì nhóm người kia đã bỏ đi, nhưng vừa đi được 1 đoạn thì chúng bảo nhau 'quay lại trêu tiếp'.

Trong đó, 1 người đàn ông (có vết bớt ở mặt, trên chiếc xe kẹp 3) còn xuống xe tiến lại gần chị D. và có những lời lẽ thô tục. Khi cô đẩy nhóm thanh niên này ra thì bị anh ta tát tới tấp. Sau khi 3 gã đàn ông bỏ đi, chị D. đã kịp thời chụp lại ảnh và đăng lên mạng xã hội.

Vụ việc đang được điều tra nên sẽ thông tin khi có kết luận về vụ việc.

Mời độc giả theo dõi video hấp dẫn: Chú chó gầy trơ xương ra đón chủ đi cách ly nhiều ngày vệ nhà

Theo K.N (th)/Giadinh.net.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều