Tiêu thụ nhiều thực phẩm giàu flavonoid giảm nguy cơ gan nhiễm mỡ
Nghiên cứu vừa công bố trên tạp chí khoa học The American Journal of Clinical Nutrition cho thấy những người tiêu thụ nhiều thực phẩm giàu flavonoid có thể giảm trung bình 19% nguy cơ gan nhiễm mỡ.
12/12/2024 19:00
Link báo gốc:
Copy link
https://kienthuc.net.vn/doi-song/tieu-thu-nhieu-thuc-pham-giau-flavonoid-giam-nguy-co-gan-nhiem-mo-2061762.html
-
1Gợi ý 7 mâm cỗ cúng ông Công ông Táo đơn giản, đầy đủ
-
2Ăn mặc quá lố, Ngân 98 lại bị fan cuồng chạm vào vòng 1
-
3Phẫn nộ trước nhóm bạn trẻ có hành động khiếm nhã tại chùa
-
4Cô gái năm ấy Đoàn Văn Hậu bỏ lỡ lấn sân chơi pickleball
-
5Nhìn lại chuyện tình drama của Jack và con số nhạy cảm 5 triệu
-
6Xoài Non tình tứ bên Gil Lê, netizen lập tức chỉ ra 'tay hư'
-
7Những mâm cơm cúng ông Công ông Táo ngon không nỡ đụng đũa
-
8Ngôi nhà có ruộng bậc thang trên mái tại Đà Nẵng
-
9Loạt hình ảnh thả cá phản cảm từng khiến CĐM phẫn nộ
-
10Netizen bật cười trước ảnh mèo 'lưu manh' canh cá chép ngày ông Táo
-
11Vợ Đoàn Văn Hậu cứ cất giọng cover là lên xu hướng tìm kiếm
-
12Biệt thự đỏ rực từ trong ra ngoài đón Tết của Đoàn Di Băng
-
139 món ăn vặt không thể bỏ lỡ vào mùa đông Hà Nội
-
14Cô dâu bất lực trước bộ ảnh cưới phong cách 'say xỉn'
-
15Bạn thân Xoài Non diện đồ bó sát khoe thân hình đẫy đà
-
16Thót tim cảnh chăn cừu trên vách đá ở Thụy Sĩ
-
17Chuyên gia chỉ sai lầm trong cúng Táo quân khiến mất tài lộc
-
18Mâm cúng ông Công ông Táo 3 miền có gì khác?
-
19Giá vàng hôm nay 20/01: Bất ngờ tăng mạnh?
-
20Lưu ý khi sử dụng dịch vụ ngân hàng trong thời gian nghỉ Tết