Tiêu thụ nhiều thực phẩm giàu flavonoid giảm nguy cơ gan nhiễm mỡ
Nghiên cứu vừa công bố trên tạp chí khoa học The American Journal of Clinical Nutrition cho thấy những người tiêu thụ nhiều thực phẩm giàu flavonoid có thể giảm trung bình 19% nguy cơ gan nhiễm mỡ.
12/12/2024 19:00
Link báo gốc:
Copy link
https://kienthuc.net.vn/doi-song/tieu-thu-nhieu-thuc-pham-giau-flavonoid-giam-nguy-co-gan-nhiem-mo-2061762.html
-
1Phú bà Huyền Baby 'chốt đơn' hai quả đồi trong một nốt nhạc
-
2Thảo Cầm Viên sở hữu dàn 'idol' khiến cõi mạng phát cuồng
-
3Người ăn mày giàu nhất thế giới là ai?
-
4Báo Mỹ nức nở khen ngôi nhà 'vừa cởi vừa mở' ở Đà Nẵng
-
5Cộng đồng mạng đang chia sẻ clip bé trai lịch sự sau va chạm giao thông
-
6Danh tính nữ bác sỹ sở hữu vẻ đẹp thuần thiết nổi khắp MXH
-
7Những cành quả cắm bình gây sốt thị trường Việt 2024
-
8Chu Thanh Huyền khoe ảnh mới, netizen nhận xét giống Ngọc Trinh
-
9Toàn cảnh biệt thự 12 tỷ tặng ba mẹ của tiền đạo Văn Toàn
-
10Giá vàng hôm nay 11/12: 'Nóng rực' thị trường?
-
11Biệt thự 4 tầng đẹp đẳng cấp của Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My
-
12Loại thực phẩm để trong tủ lạnh gây ung thư tuyến giáp
-
13Tỷ phú gốc Việt duy nhất khiến phố Wall 'kiêng nể' là ai?
-
14Chàng trai Đà Nẵng 28 tuổi đưa mẹ du lịch vòng quanh thế giới
-
15Foodtour Nam Định loạt món ăn các bạn trẻ không thể bỏ qua
-
16'Nữ thần hàng không' gây xôn xao vì khoe cảnh cho con bú
-
17Choáng ngợp biệt thự bề thế như resort giữa trung tâm Hà Nội
-
18Cây thông Noel sang chảnh hút giới trẻ đến check-in
-
19Người phụ nữ bị hoại tử, phải tháo ngón tay từ vết ngứa nhỏ
-
20Nữ MC Nghệ An đăng ảnh cùng con gái khiến khán giả ngỡ ngàng