#VBA 2021

Tim Guers - visual của Thang Long Warriors hé lộ tiêu chí chọn bạn gái

Theo Tim Guers, trong tình yêu điều quan trọng là sự phù hợp. Bản thân nam cầu thủ cũng mong sẽ tìm được một người có thể cùng mình trải qua thời gian vui vẻ, một tình yêu đơn giản.

09/08/2021 12:55

Là một trong 2 ngoại binh của Thang Long Warriors ở mùa giải VBA 2021, điểm đáng chú ý ở Tim Guers đó là anh chàng sở hữu ngoại hình cực thu hút.

Bởi vậy, từ khi vừa mới gia nhập đội hình của những 'Chiến binh khủng long', Tim Guers đã ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý của người hâm mộ.

Tim Guers

Tim Guers

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, Tim Guers cũng không ngại ngần chia sẻ về chuyện tình cảm của mình.

Theo đó, Tim khẳng định hiện tại anh hoàn toàn độc thân. 'Cuộc sống hơi phức tạp khi tôi thường xuyên di chuyển đến nhiều nơi trên thế giới. Hơn nữa, do ảnh hưởng của Covid-19 nên mọi chuyện cũng không còn dễ dàng như trước nữa' - anh giải thích.

Khi được hỏi nếu có cơ hội có bạn gái tại Việt Nam thì liệu Tim sẽ nắm bắt hay không, nam cầu thủ SN 1996 trả lời: 'Tôi không thể nói trước được điều gì, quan trọng là sự phù hợp'.

Về hình mẫu bạn gái lý tưởng, Tim cho hay: 'Tôi thực sự không có một tiêu chí nào, chỉ đơn giản là một người cùng tôi trải qua thời gian vui vẻ, một tình yêu đơn giản'.

Tim Guers - visual của Thang Long Warriors hé lộ tiêu chí chọn bạn gái 1

Mặc dù chưa có nhiều thời gian đi đây đó và trải nghiệm cuộc sống tại Việt Nam nhưng Tim cho hay anh rất thích ăn đồ ăn Việt Nam:

'Khi cùng đội tập trung ở thành phố Hồ Chí Minh, tôi ăn phở khá nhiều hoặc bánh mì. Trong VBA Bubble thì mọi chuyện có hơi khác, chủ yếu là thịt và cá. Nhìn chung thì mọi thứ rất ổn, tôi mừng vì mình đã trải nghiệm được một số món ăn ngon tại Việt Nam'.

'Mọi người trong đội thường xuyên nói với tôi rất nhiều điều về Hà Nội, điều gì khác so với khu vực trong Nam, điều gì tốt hơn cũng như những điều không tốt bằng. Và tôi thực sự ngóng chờ ngày mình được ra Hà Nội' - anh chàng nói thêm.

Theo Luxia/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều