#VBA 2022

Tình huống hy hữu: 'Thánh dunk' Shane Henry úp rổ quá mạnh tới mức cột rổ bị đẩy lệch khiến trận đấu tạm dừng

Không hổ danh là 'thánh dunk', cú bật nhảy và úp rổ của Shane Henry trong chuyến làm khách trên sân Danang Dragons đã khiến cột rổ ở đây bị xô lệch.

25/06/2022 18:09

17h chiều nay (25/6), game 4 của VBA 2022 chính thức diễn ra với cuộc đọ sức giữa Danang Dragons và Hanoi Buffaloes, hai đội bóng đều đã để thua ở trận mở màn mùa giải năm nay.

Tính chất quan trọng của trận đấu này đó là hai đội đều buộc phải thắng nếu như không muốn bị tụt lại từ sớm trong cuộc đua giành chiếc vé dự vòng Playoffs. Đó cũng chính là lý do mà ngay từ khi tiếng còi báo hiệu trận đấu cất lên, cầu thủ của hai đội đã nhập cuộc một cách quyết liệt.

Khi hiệp 2 vừa mới diễn ra chưa đến 2 phút, một tình huống có thể nói là hy hữu đã xảy ra khi Shane Henry - ngoại binh bên phía Hanoi Buffaloes đã có một cú bật nhảy và úp rổ cực kỳ uy lực.

 

 

Clip: Shane Henry úp rổ quá mạnh tới mức cột rổ bị đẩy lệch

Không chỉ ghi điểm, Shane Henry còn khiến cho cột rổ của NTĐ Quân khu 5 bị xô lệch khiến trận đấu phải tạm dừng để đội ngũ vận hành bố trí lại cột rổ. Tình huống được gọi là hy hữu, chưa từng có tiền lệ tại VBA.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

 Trận đấu phải tạm dừng 5 phút để xử lý sự cố

Được biết, Shane Henry sinh năm 1993, sở hữu chiều cao 2m03 và nặng 96kg, từng có kinh nghiệm chinh chiến ở rất nhiều quốc gia như Mỹ, Armenia, Cộng Hòa Dominica, Mexico, Venezuela và gần đây nhất là Tunisia.

Trước khi đến với VBA, cầu thủ này cũng được biết đến với thế mạnh nằm ở khu vực dưới rổ, đặc biệt Henry rất thích úp rổ nhờ có sức bật khủng.

Theo Luxia - Quang Dương/vtc news
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều