'Triệu phú đô la' Vương Phạm khoe nơi tích trữ hàng chục nghìn lít xăng dầu giá cả tỷ đồng

Với giá nhiên liệu lên đến kỷ lục 40.000 đồng/lít ở Mỹ, Vương Phạm đã tranh thủ tích trữ số lượng lớn xăng dầu để phục vụ đi lại và sản xuất.

16/03/2022 09:13

Vương Phạm (tên thật là Phạm Đình Quốc Vương, SN 1991) được biết đến là 'triệu phú đô la' trên đất Mỹ. Hiện tại, anh đang là chủ của một doanh nghiệp gần 200 nhân viên và có thu nhập hàng triệu đô mỗi năm.

Cuộc sống của Vương Phạm ở Mỹ khá vương giả khi anh sở hữu nhiều căn nhà đắt đỏ, 1 trang trại rộng tới 120 hecta và 1 sở thú để thỏa thích thú vui của mình.

Mới đây trong clip gần nhất, Vương Phạm đã gây chú ý khi cho biết mình đang tích trữ hàng chục nghìn lít xăng dầu. Với diện tích đất đai bạt ngàn, Vương Phạm phải thường xuyên sử dụng ô tô để di chuyển cũng như phục vụ cho trang trại sản xuất của mình nên chàng triệu phú phải sử dụng và tích trữ khối lượng lớn nhiên liệu.  

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Vương Phạm khoe nơi tích trữ xăng dầu 'khổng lồ' của mình.

Vương Phạm đã lái ô tô để giới thiệu về những nơi đang tích trữ số lượng lớn xăng, dầu của mình. Nếu tính trong xe và thùng chứa đã khoảng hơn 30.000 lít. Chàng triệu phú cũng cho biết hiện tại giá dầu ở Mỹ tính ra tiền Việt đang có mức giá khoảng 40.000 đồng/lít. Vậy khối lượng khổng lồ này hiện đang có giá khoảng hơn 1,2 tỷ đồng.

Nguyên nhân Vương Phạm phải dự trữ nhiều nguyên liệu vì anh sở hữu lượng lớn xe ô tô cũng như mục đích cho sản xuất trang trại. Vương Phạm cũng chia sẻ rằng mỗi lần giá xăng dầu giảm sẽ mua về tích trữ lại vì trước sau gì cũng sử dụng.

Nội dung chú thích ảnh

Theo Vy Vy/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều