Tượng mèo giống chuột gây tranh cãi ở Thanh Hóa

Một điểm du lịch ở huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) vừa cho dựng một tượng mèo để đón Tết Quý Mão 2023 đang gây "bão" mạng xã hội khi pho tượng này trông chẳng giống mèo mà giống chuột nhiều hơn

19/12/2022 14:43

google_Tiin.vn

Những ngày qua, trên mạng xã hội đang chia sẻ, bàn tán xôn xao về hình ảnh một pho tượng mèo vừa được dựng tại khuôn viên một điểm du lịch thuộc xã Tiên Trang, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa có hình thù rất khác lạ.

Tượng mèo dựng tại một điểm du lịch của xã Tiên Trang, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa gây tranh cãi mạng xã hội với hình thù lạ lẫm

Bức tượng này đang gây 'bão' mạng xã hội khi có nhiều tranh cãi, nhiều người cho rằng đây không phải là mèo mà trông nó giống như một con chuột chù. Nhiều người lại cho rằng tượng có thân hình như một chú lợn quay, trong khi khuôn mặt thì trông giống chuột hơn.

Theo quan sát, tượng mèo này được sơn màu vàng toàn thân, có chiều cao khoảng 2 m, dài khoảng 4 m, được làm bằng xi-măng. Pho tượng này mới được dựng xong để phục vụ người dân địa phương chơi Noel và đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Đáng nói, địa điểm dựng pho tượng mèo lạ lẫm này cũng từng gây 'bão' mạng xã hội trong dịp Tết Nhâm Dần 2022, khi tại đây cho dựng một pho tượng hổ có hình thù như một con heo.

Nhiều người cho rằng tượng mèo này trông giống một con chuột chứ không giống mèo

Có người lại cho rằng nhìn bức tượng như một chú heo quay

Con mèo có khuôn mặt lạ lẫm

Tượng mèo đang gây 'bão' mạng xã hội

Ngoài tượng mèo còn có tượng nhiều con vật khác được dựng tại đây

Tết Nhâm Dần 2022, tại đây cũng dựng tượng hổ gây tranh cãi khi nhìn như con heo

Theo Tuấn Minh/Người Lao Động (www.nld.com.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều