#VBA 2021

VBA trao tặng 1.000 test nhanh Covid-19, chung tay phòng chống dịch cùng tỉnh Khánh Hoà

Mùa giải VBA 2021 đang phải đối mặt với không ít thử thách khi dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp ở nhiều địa phương, trong đó có Nha Trang (Khánh Hoà) - nơi sẽ diễn ra các trận đấu tới đây.

19/07/2021 20:26

Dịch bệnh Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp trên địa bàn cả nước nói chung và tỉnh Khánh Hòa nói riêng. Với tốc độ lây lan nhanh của chủng mới từ Ấn Độ và Anh, các cơ quan chức năng đang phải bổ sung những trang thiết bị y tế để kịp thời phát hiện, khoanh vùng và kiểm soát dịch bệnh.  

Nắm được tình hình này, sáng nay (19/7), BTC VBA đã tiến hành trao tặng 1.000 test nhanh Covid-19 cho Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật CDC tỉnh Khánh Hòa tại cơ quan.

VBA trao tặng 1.000 test nhanh Covid-19, chung tay phòng chống dịch cùng tỉnh Khánh Hoà 0

Đại diện VBA trao tặng các mẫu test nhanh Covid-19 cho đại diện CDC Khánh Hoà

Đại diện VBA trao tặng các mẫu test nhanh Covid-19 cho đại diện CDC Khánh Hoà

Trước sự đồng lòng đẩy lùi dịch bệnh của VBA, đại diện Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật CDC tỉnh Khánh Hòa chia sẻ: 'Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp hiện nay, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật CDC tỉnh Khánh Hòa rất cảm ơn tấm lòng hảo tâm của VBA. Xin gửi lời cảm ơn đến VBA. Chúc VBA ngày càng phát triển và có một mùa giải thành công tốt đẹp'.

Đáp lại lời cảm ơn, ông Trần Nguyên Huy - Giám đốc Vận hành VBA phát biểu: 'Trước tình hình dịch bệnh còn tiềm ẩn các nguy cơ có thể chuyển biến phức tạp tại tỉnh Khánh Hòa, VBA muốn đồng hành cùng chiến dịch phòng, chống Covid-19 tại địa phương. VBA hy vọng với sự góp sức này sẽ giúp địa phương có thể kiểm soát tình hình dịch bệnh ổn định hơn'.

VBA trao tặng 1.000 test nhanh Covid-19, chung tay phòng chống dịch cùng tỉnh Khánh Hoà 2

VBA trao tặng 1.000 test nhanh Covid-19, chung tay phòng chống dịch cùng tỉnh Khánh Hoà 3

Với nỗ lực phòng, chống dịch Covid-19 nghiêm ngặt của tỉnh Khánh Hòa hiện nay, hy vọng sự chung tay của VBA có thể cùng tỉnh nhanh chóng kiểm soát đại dịch, thực hiện được mục tiêu kép vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế - xã hội. 

Theo Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều