Vụ thai phụ bị đánh ở Vĩnh Phúc: Người chồng lo lắng tình trạng của vợ

Hiện tại, thai phụ bị chủ shop hành hung vẫn đang được theo dõi tại viện Sản nhi Vĩnh Phúc. Người chồng cho biết, phía vợ chồng chủ shop vẫn chưa có lời xin lỗi nào.

15/08/2022 20:07

Tối 15/8, anh Đ.V.T (21 tuổi), ngụ thôn Đồng Lạc, xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc đã có thêm những chia sẻ về tình hình sức khỏe của vợ anh là chị L (21 tuổi) - người bị chủ shop đạp vào bụng phải nhập viện Sản nhi Vĩnh Phúc đêm 13/8.

'Hiện tại vợ mình đã có kết quả thai đã ổn, nhưng bác sỹ phó trưởng khoa tư vấn và bảo có nguy cơ sảy hoặc đẻ non. 

Đến giờ vợ mình vẫn mệt và liên tục đau đầu. Hôm qua còn đau bụng và nôn. Bác sĩ vẫn đang theo dõi sát sao'  - T lo lắng.

Nội dung chú thích ảnh

Vết đỏ do bị chủ shop đạp trúng. Hiện chị L vẫn đang nằm viện theo dõi - Ảnh: Gia đình cung cấp

Nói thêm về đôi vợ chồng chủ shop, T cho biết đến nay, sau 2 ngày xảy ra sự việc, những người này vẫn chưa có lời xin lỗi nào. 'Mẹ đẻ và mẹ chồng của nữ chủ shop có vào viện thăm em gái mình. Họ thông báo rằng con gái họ đã nhập viện vì gãy tay vào sáng nay' - anh T nói.

Anh T cho biết, hôm nay, anh đã nộp đơn tố cáo hành vi hành hung người khác của vợ chồng chủ shop tới cơ quan chức năng huyện Yên Lạc.

Nội dung chú thích ảnh

Vợ chồng chủ shop ở thời điểm cơ quan chức năng lập biên bản vụ việc - Ảnh: Gia đình cung cấp

Trước đó, vào khoảng 20h25 tối 13/8, theo camera ghi lại, vợ chồng chủ shop đã đến nhà anh T để 'nói chuyện' về việc em gái anh T đã chia sẻ bài bóc phốt shop này. Thời điểm này, chồng chủ shop còn hùng hổ cầm theo dao.

Tại đây, vợ chồng chủ shop đã túm tóc, tát vào mặt em gái anh T từ trong nhà ra đến sân. Hậu quả, em gái anh T phải nhập viện kiểm tra vì liên tục bị chảy máu mũi và đau đầu.

Chứng kiến sự việc, chị L (vợ anh T) đang mang thai 2 tháng vào can ngăn thì bị chồng chủ shop dùng chân đạp vào bụng.

Được biết, vợ anh T trước đó từng 2 lần lưu thai, lần này rất cố gắng giữ gìn tuy nhiên lại xảy ra sự việc trên. Khi thông tin vụ việc được chia sẻ trên mạng xã hội, rất nhiều người đã gửi lời chúc bình an đến vợ anh T.

Cũng liên quan đến vụ việc này, tờ Công an TP.HCM thông tin, một cán bộ công an xã Đồng Văn cho biết, công an xã đã mời những người liên quan đến trụ sở làm việc xuyên đêm. Hiện công an vẫn đang xác minh, làm rõ vụ việc.

Theo Đan Phương/vtc news
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều