#VBA 2023

Vừa vào trận đã chấn thương, Khoa Trần chia sẻ lý do tiếp tục thi đấu với... 1 tay

Trong tình huống bóng đầu tiên ở trận đấu VN Select gặp New Sports, một sự cố va chạm đã xảy ra giữa Khoa Trần và Nguyễn Văn Hùng.

01/04/2023 21:14

google_Tiin.vn

Một trong những tình huống đáng chú ý ở VBA 3x3 2023 trong ngày thi đấu thứ 2 của chặng 3 - chặng cuối cùng diễn ra tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương (TP. HCM) có lẽ phải kể đến tình huống Khoa Trần gặp chấn thương diễn ra vào cuối ngày.

Cụ thể, trong trận đấu VN Select gặp New Sports diễn ra vào tối nay (1/4), khi tiếng còi khai cuộc vừa chính thức vang lên, trong tình huống bóng đầu tiên, một sự cố va chạm giữa Khoa Trần (VN Select) và Nguyễn Văn Hùng (New Sports) đã xảy ra.

Sau cú va chạm mạnh, Khoa Trần tỏ ra vô cùng đau đớn. Nam cầu thủ một tay ôm chặt vai trái và ngay lập tức phải nhờ đến sự trợ giúp của đội ngũ y tế.

Video: Tình huống Khoa Trần gặp chấn thương ngay từ đầu trận đấu gặp New Sports

Nội dung chú thích ảnh

Vẻ mặt của Tâm Đinh khi chứng kiến Khoa Trần gặp chấn thương

Nội dung chú thích ảnh

Chấn thương của Khoa Trần rõ ràng tạo ra áp lực lẫn sự lo lắng lớn cho VN Select - CLB trước đó đã phải xin rút lui tại chặng 2 cũng vì tình trạng chấn thương đáng ngại đến từ dàn VĐV khiến đội hình không đủ thể lực để thi đấu.

Khi bước vào trận đấu tối nay ở chặng 3, đội bóng này cũng không có sự phục vụ của Dominique Tham do chấn thương đầu gối. Nếu Khoa Trần không thể tiếp tục thi đấu, đồng nghĩa với việc VN Select một lần nữa không đủ lực lượng để tiếp tục chặng 3.

Mr. Wiggle đương nhiên hiểu rõ được tình hình, vậy nên nam cầu thủ sau đó đã đưa ra quyết định: Tiếp tục thi đấu chỉ với 1 cánh tay.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nam cầu thủ tỏ ra rất đau đớn trong quá trình thi đấu

Đáng nói, mặc dù chấn thương và thi đấu chỉ với 1 cánh tay khoẻ mạnh, thế nhưng Khoa Trần vẫn có màn thể hiện cực kì ấn tượng, góp công đưa VN Select giành chiến thắng trước New Sports với tỉ số 18-15.

Chia sẻ nóng sau trận đấu này, Khoa Trần cho hay: 'Khi Khoa gặp chấn thương, đội chỉ còn 2 người thôi. Lúc ấy, Justin hỏi Khoa có còn muốn chơi không thì Khoa trả lời luôn là phải đấu cho hết trận. Khoa không biết liệu mình có thể thi đấu ngày mai được hay không vì thật sự trận đấu này Khoa đã cố gắng dù đang rất đau'.

Có lẽ với bản thân Khoa Trần, đây sẽ là trận đấu không thể quên trong cuộc đời làm cầu thủ của bản thân.

Theo Quang Dương/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều