Xuất hiện thêm clip cô gái vờ hỏi làm tóc, thò tay vào túi khách trộm tiền, lần này thủ đoạn tinh vi hơn

Bị tố móc túi áo của khách ở TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương chưa bao lâu thì mới đây, 'cô gái vàng trong làng móc túi' lại tiếp tục bị một tiệm làm tóc khác chia sẻ clip trộm tiền của khách.

02/12/2021 17:05

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh móc túi cực tinh vi của một cô gái trẻ ở tiệm cắt tóc. Theo Tuổi trẻ, trước đó cô gái này từng bị tố thực hiện phi vụ móc túi ở TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương gây xôn xao dư luận.

Lần này là tiệm làm tóc trên đường N1, KP.Đông An, phường Tân Đông Hiệp, tỉnh Bình Dương với số tiền bị trộm cũng là hơn 1 triệu đồng.

Clip: Thủ đoạn móc túi tinh vi của cô gái trẻ ở tiệm tóc

Trong phi vụ mới thực hiện này, 'nữ đạo chích' đã dùng chính áo khoác của mình để che đậy hành vi, móc túi áo khoác của vị khách để trên ghế. Vẫn là chiêu cũ, vào hỏi han, xin tư vấn để đánh lạc hướng của chủ rồi thực hiện hành vi trộm cắp.

Theo dõi đoạn clip có thể thấy, cô gái trẻ vào tiệm làm tóc để hỏi về dịch vụ làm đầu nhuộm tóc. Sau đó, lợi dụng tiệm đông khách và chủ cửa hàng không ai chú ý, cô gái này đã mon men đến chỗ ghế để túi áo của khách nhằm trộm đồ.

Che đậy bằng chiếc áo khoác, miệng thì liên tục hỏi han các dịch vụ làm đẹp đến nỗi người chủ cũng tin tưởng không nghi ngờ gì mà đưa cho cô gái bảng nhuộm màu đồng thời kiểm tra chất tóc. Cô gái dùng chính bảng màu tóc này cùng với chiếc áo của mình tiếp tục che đậy cho hành vi cho tay vào móc túi.

Cô gái lợi dụng không ai chú ý đã móc tay vào túi của khách để trộm tiền.

Cô gái lợi dụng không ai chú ý đã móc tay vào túi của khách để trộm tiền.

Sau một hồi móc túi, cô gái cầm lại chiếc áo khoác của mình, trả lại chủ bảng màu tóc và nhanh chóng rời đi.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã ngay lập tức nhận về nhiều bình luận của người dùng mạng. Nhiều người cho rằng, hành vi của cô gái trẻ trên khá tinh vi và chuyên nghiệp, cần được chia sẻ rộng rãi để cảnh báo tới mọi người. Bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng, chủ tài sản nên chủ động bảo quản tài sản của mình, nhất là khi đến nơi đông người, tránh để kẻ gian lợi dụng.

Hình ảnh trong phi vụ móc trộm túi áo khoác ở 1 tiệm tóc trước đó...

Hình ảnh trong phi vụ móc trộm túi áo khoác ở 1 tiệm tóc trước đó...
Theo Vy Vy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều