#Khoa Pug tố bị lừa đảo, uy hiếp

Full clip Khoa Pug vạch trần thủ đoạn tinh vi của kẻ chiếm đoạt 30 tỷ đồng và đe doạ tính mạng nếu bị bóc phốt

Đoạn clip được Khoa Pig đăng tải trên kênh cá nhân đã và đang nhanh chóng thu hút được sự chú ý của dư luận.

01/12/2021 12:03

Trưa 1/12 theo giờ Việt Nam, Khoa Pug đăng tải đoạn clip với tiêu đề 'Khoa Pug bị thánh b** l** chiếm đoạt 30 tỷ đồng và đe doạ thanh toán nếu bị bóc phốt'.

Trong clip, Khoa Pug nói đến việc bị một người mà anh không muốn nhắc tên lừa đảo chiếm đoạt 30 tỷ đồng theo hình thức tinh vi.

Full clip Khoa Pug vạch trần thủ đoạn tinh vi của kẻ chiếm đoạt 30 tỷ đồng và đe doạ tính mạng nếu bị bóc phốt

Theo đó, người này và Khoa Pug mới gặp nhau ở Mỹ, cả hai đã có những buổi ăn uống, vui chơi cùng nhau. Sau đó, Khoa Pug có chuyển 100.000 USD vào tài khoản của người này để mua tiền ảo ủng hộ người này.

Theo chia sẻ của Khoa Pug, người này đã nói Khoa Pug việc đồng tiền ảo không do mình làm ra, đồng thời việc bán tiền ảo cho Khoa Pug bị sai quy trình. Người này yêu cầu Khoa Pug đưa cho anh ta 10 triệu đồng tiền ảo, tương đương với 1,5 triệu USD để hợp thức hoá, sau đó sẽ chuyển ngược lại số tiền này cho Khoa Pug.

'Chuyển xong 1,5 triệu USD, người này trở mặt tại lúc đó và nói, Khoa à, 100.000 USD không là gì, anh có thể trả cho em luôn được. Lấy của người ta 35 tỷ, sau đó trả lại 2 tỷ và đòi rút của người ta 33 tỷ các bạn' - Khoa Pug nói.

Để dễ hiểu, Khoa Pug lấy ví dụ việc đi mua 1 miếng đất ruộng giá 50 triệu, sau đó miếng đất này thành đất thổ cư, lên giá thành 5 tỷ. Lúc này chủ cũ quay lại đòi lại miếng đất và trả lại số tiền 50 triệu, rồi mang miếng đất này đi bán với giá 5 tỷ.

Hiện tại, đoạn clip của Khoa Pug đang thu hút rất nhiều sự chú ý, dù không nhắc tên nhưng nhiều người ngầm đoán ra được người được Khoa Pug nhắc đến là Johnny Dang.

Theo Na/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều