Johnny Dang lên tiếng đáp trả khi bị nghi ngờ là 'người bạn mới quen' lừa Khoa Pug 30 tỷ đồng

Khoa Pug lên tiếng tố một 'thằng bạn mới quen' lừa số tiền 30 tỷ đồng, bản thân nam YouTuber cũng bị sốc mất gần 1 tháng vì bị người mình tin tưởng dối lừa đang là chủ đề nóng nhất cõi mạng lúc này.

01/12/2021 09:07

Mới đây, Khoa Pug bất ngờ gây chú ý khi viết một status dài tố 'thằng bạn thân mới quen' lừa đảo từ tình cảm đến tiền bạc. Nam YouTuber cho biết, người này không chỉ 'bào tiền' đến 30 tỷ đồng mà còn lợi dụng tên tuổi của anh để nổi tiếng.

'Đối với tui thì 30 tỷ để thấy bộ mặt thật của tiểu nhân thì quá rẻ. Vẫn câu nói quen thuộc mỗi khi tui cay cú: 30 tỷ với 'bạn' thì nó to thật, nhưng với mình như rác.

Bán cả quan hệ bạn bè người thân chỉ để lấy lợi cho mình, đạt được mục đích của mình, lợi dụng bất kì ai gặp được miễn là người đó có danh tiếng có tiền bạc, bào từ tiếng đến tiền rồi ăn cháo đá bát... Phải mất gần cả tháng tui mới nhận ra trong chuyện này tui sai, quá sai là đằng khác. Sai ở đây là tại sao tui lại quá tin người, để bị lừa không chỉ một lần mà đến tận 3-4 lần', Khoa Pug chia sẻ.

Khoa Pug cảm ơn Mayoko - cô bạn gái người Nhật đã ở bên an ủi anh trong thời gian vừa qua.

Khoa Pug cảm ơn Mayoko - cô bạn gái người Nhật đã ở bên an ủi anh trong thời gian vừa qua.

Khoa Pug tố bị 'người bạn mới quen' lừa 30 tỷ đồng.

Khoa Pug tố bị 'người bạn mới quen' lừa 30 tỷ đồng.

Theo lời Khoa Pug, người này còn lấy tiền lừa được tổ chức sinh nhật hoành tráng: 'Sinh nhật bạn mời ca sĩ nổi tiếng về hát và party vui vẻ cũng là dùng tiền của mình để mời về nên thôi chúc bạn sinh nhật vui vẻ, tuy hơi muộn!'.

Cuối cùng, Khoa Pug còn nhắn nhủ tới người 'bạn cũ' thích nói đạo lý của mình: 

'Con người Việt Nam sống có Nhân Lễ Nghĩa Trí Tín. Quan trọng trong làm ăn bạn phải giữ chữ tín, chính mồm bạn hay thốt ra câu này! Mình không biết chữ tín khi bạn làm ăn với 'tụi kia' thế nào, là được quyền lừa người ta 1 lần, 2 lần gì đó như bạn nói mình không quan tâm! Nhưng với con người Việt Nam, 1 lần bất tín thì vạn lần bất tin!

Và cuối cùng: Cho dù mình có làm ăn với dân tộc nào, ở nước nào, khi trong người mình vẫn chảy dòng máu của người Việt Nam, vẫn nói tiếng Việt thì đừng có quay lại khinh đồng bào mình, lừa người Việt mình!'.

Johnny Dang lên tiếng đáp trả khi bị nghi ngờ là 'người bạn mới quen' lừa Khoa Pug 30 tỷ đồng 2

Johnny Dang lên tiếng đáp trả khi bị nghi ngờ là 'người bạn mới quen' lừa Khoa Pug 30 tỷ đồng 3

Johnny Dang lên tiếng đáp trả khi bị nghi ngờ là 'người bạn mới quen' lừa Khoa Pug 30 tỷ đồng 4

Trùng hợp thay khi 'ông hoàng kim cương' Johnny Dang vừa tổ chức bữa tiệc sinh nhật cực xa hoa vừa qua.

Trùng hợp thay khi 'ông hoàng kim cương' Johnny Dang vừa tổ chức bữa tiệc sinh nhật cực xa hoa vừa qua.

Trước đó, ông hoàng kim cương' Johnny Dang đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật khá hoành tráng trên đất Mỹ. Đại gia này đã bao trọn một quán bar sang trọng rộng 5000m2 và phải mất vài ngày cho việc lên ý tưởng, mời khách...

Và tất nhiên bữa tiệc ấy sẽ quy tụ rất nhiều ngôi sao đình đám của làng rap thế giới như Paul Wall, Dababy,... Ngoài ra, dịp đặc biệt ấy còn quy tụ rất nhiều người đẹp nóng bỏng cũng như những chiếc siêu xe đắt tiền.

Không để dân mạng phải chờ lâu, mới đây, Johnny Dang đã có clip lên tiếng ngay trong đêm (theo giờ Việt Nam), 'nhắc thẳng' đến Khoa Pug cùng con số 30 tỷ.

'Sáng nay vừa ngủ dậy tôi thấy tin Khoa Pug nói anh ta bị lừa 30 tỷ để tổ chức tiệc sinh nhật. Tình cờ là tôi cũng mới làm một buổi sinh nhật. Vừa qua tôi cũng trả lời trên một tờ báo rằng Khoa là người không giữ uy tín... Vương Phạm là người làm chứng, tôi nói có sách, mách có chứng chứ không nói bậy bạ.

Dòng trạng thái của Khoa không nhắc đến tên tôi nhưng nhiều người hỏi có phải Khoa nói tôi không. Tôi nghĩ là hiểu lầm thôi. Nhưng nếu anh ta nói bị lừa thì phải có bằng chứng. Tôi cũng không biết anh muốn ám chỉ điều gì…'.

Johnny Dang đang chơi golf phải bỏ dở để trả lời thắc mắc của dân mạng.

Johnny Dang đang chơi golf phải bỏ dở để trả lời thắc mắc của dân mạng.

Trong clip, Johnny Dang đang đi chơi golf nhưng khi được nhiều người hỏi đến về Khoa Pug, 'ông vua kim hoàn' đã bỏ gậy ra để quay clip lên tiếng về vụ việc. 

Trước đó, tin đồn Khoa Pug và Johnny Dang 'nghỉ chơi' với nhau xôn xao trên mạng xã hội xuất phát từ việc các clip có sự góp mặt của Johnny Dang được đăng trên kênh YouTube gần 4 triệu người theo dõi của Khoa Pug đều đã bị ẩn/xóa.  

Trong khi Johnny Dang đã nhiều lần 'tố' Khoa Pug thất hứa, tự ý cắt đứt liên lạc thì chàng YouTuber trong thời gian qua tuyệt nhiên không lên tiếng một lần nào.

Theo Vy Vy (tổng hợp)/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều