#VBA 2021

Richard Nguyễn nhận tin buồn: Người dì anh vừa tìm được sau hàng chục năm thất lạc qua đời vì Covid-19

Hội ngộ chưa được bao lâu, Richard Nguyễn đang trải qua nỗi đau đớn khi phải vĩnh viễn rời xa người dì anh vừa tìm lại được. Đáng buồn hơn, Covid-19 diễn biến phức tạp khiến cho nam cầu thủ không thể ở bên cạnh người thân trong giây phút cuối đời.

29/07/2021 13:13

Trên trang cá nhân, Richard Nguyễn mới đây chia sẻ tin buồn khi người thân của anh là dì Loan, trú tại quận 2 (TP. HCM) vừa qua đời vì Covid-19 khiến nhiều người xúc động.

Lời chia tay dì Loan của Richard Nguyễn

Lời chia tay dì Loan của Richard Nguyễn

Nam cầu thủ sinh năm 1999 hiện đang thực hiện quá trình luyện tập, thi đấu tập trung tại VBA Bubble (Nha Trang, Khánh Hoà), do những diễn biến phức tạp của Covid-19 nên anh đã rất buồn và liên tục khóc khi không thể có mặt bên cạnh người dì của mình trong thời khắc cuối của cuộc đời.

Từng nhớ, vào mùa giải VBA 2019, khi từ Mỹ về đầu quân cho Saigon Heat, Richard Nguyễn đã khiến người hâm mộ vô cùng xúc động khi có hành trình tìm về cội nguồn đầy cảm xúc.

Theo đó, trước khi trở về nước, cô Yến - mẹ ruột của Richard đã kể cho anh nghe về quê hương Việt Nam, về gia đình bên ngoại. Khi còn nhỏ, mẹ của Richard được một đôi vợ chồng người Việt cưu mang, nuôi nấng. Đến năm 20 tuổi, bà rời mảnh đất miền Nam để sang Mỹ, định cư và sinh con tại đây.

Chừng ấy năm xa quê hương cũng là chừng ấy năm bà mất liên lạc với bố mẹ nuôi và người chị gái tên Loan. Bà gửi niềm mong ước con trai có thể giúp mình tìm lại nguồn cội sau bao nhiêu năm xa cách.

Năm ấy, Saigon Heat đã dành cho Richard một bất ngờ ngọt ngào bằng việc tìm ra được dì Loan của anh ở khu dân cư Bình Trưng Đông thuộc quận 2, TP. HCM.

Khoảnh khắc 2 dì cháu gặp nhau rồi nhận ra nhau, Richard không giấu được những giọt nước mắt, dè dặt hỏi: 'Có phải đó là gia đình của tôi không?' và rồi bật khóc vì quá hạnh phúc...

Richard Nguyễn nhận tin buồn: Người dì anh vừa tìm được sau hàng chục năm thất lạc qua đời vì Covid-19 1

Khoảnh khắc Richard Nguyễn và dì Loan hội ngộ 2 năm trước

Khoảnh khắc Richard Nguyễn và dì Loan hội ngộ 2 năm trước

Họ đã trao cho nhau những cái ôm thật chặt, bất chấp việc chưa từng gặp nhau trước đó.

Clip: Hành trình tìm lại người thân đầy xúc động của Richard Nguyễn

Theo Luxia/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều