Lộ nguyên nhân xuất phát tin đồn Đạt Villa chia tay bạn gái người Indonesia

Thay vì 'chỉ follow mình em' như trước kia, hiện tại trên Instagram, nam hot TikToker không theo dõi bất kì ai. Chính điều này đã khiến dân tình đặt nghi vấn cặp đôi rạn nứt.

25/04/2022 11:33

Từ hôm qua đến nay, trên nhiều diễn đàn mạng xã hội không ngừng lan truyền thông tin Đạt Villa và Vidhia - cô bạn gái người Indonesia đã chia tay.

Nội dung chú thích ảnh

Chuyện tình Đạt Villa và Vidhia nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng

Theo nhiều 'thám tử mạng', nguyên nhân của tin đồn này được cho là xuất phát từ việc Đạt Villa không còn follow Vidhia trên Instagram. Thay vì 'chỉ follow mình em' như trước kia, hiện tại trên Instagram, nam hot TikToker không theo dõi bất kì ai. Chính điều này đã khiến dân tình đặt nghi vấn cặp đôi rạn nứt.

Nội dung chú thích ảnh

Tài khoản Instagram của Đạt Villa hiện tại không theo dõi ai

Tuy nhiên, qua tìm hiểu thì không phải Đạt Villa huỷ theo dõi bạn gái mà nguyên nhân là do tài khoản Instagram của Vidhia bị hack. Cụ thể, khi ấn vào đường link tài khoản Instagram được cô nàng gắn trên TikTok thì nhận về kết quả: Không tìm thấy người dùng.

Được biết, cô nàng hot TikToker Indonesia cũng đã lập tài khoản mới và đã có 70 nghìn lượt theo dõi chỉ sau 12 tiếng đồng hồ.

Vidhia đã lập tài khoản mới sau khi bị hack Instagram

Ngoại trừ chi tiết nói trên, hiện trên các trang cá nhân của cặp đôi vẫn hoạt động bình thường, những hình ảnh hạnh phúc chụp chung của cả hai khi Đạt Villa sang Indonesia thăm bạn gái cũng còn nguyên vẹn.

Trong một diễn biến khác, vào tối qua (24/4), Đạt Villa vẫn vui vẻ trên sóng livestream bất chấp tin đồn rạn nứt tình cảm. Anh chàng cũng phớt lờ những bình luận của cư dân mạng khi hỏi về tin đồn chia tay Vidhia.

Theo MinA (Tổng hợp)/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục