Mạng xã hội bất ngờ lan truyền loạt ảnh cưới của Đạt Villa và người vợ cũ đã ly hôn hơn 7 năm

Loạt ảnh ngày xưa được cho là của nam hot TikToker cùng vợ cũ đã được 'đào lại' và lan truyền trên mạng xã hội.

21/04/2022 15:30

Với cộng đồng chơi TikTok, Đạt Villa hẳn là một cái tên không hề xa lạ, đặc biệt là chuyện tình với cô gái người Indonesia xinh đẹp tên Vidhia. Thế nhưng trong một lần livestream gần đây, Đạt Villa bất ngờ tiết lộ mình từng kết hôn và đã có con gái 7 tuổi.

'Mình đã từng một đời vợ. Mình nói thẳng luôn nên các bạn không cần đào bới lên làm gì, Đạt sẽ tự nói cho mọi người biết. Con gái mình năm nay 7 tuổi và mình đã ly dị vợ được 7 năm rồi' - nam hot TikToker chia sẻ.

Mới đây, loạt ảnh ngày xưa được cho là của nam hot TikToker cùng vợ cũ cũng đã được 'đào lại' và lan truyền trên mạng xã hội.

Những bức ảnh cưới được cho là của Đạt Villa cùng vợ cũ nhiều năm về trước

Và thêm những khoảnh khắc đời thường

Đạt Villa sinh năm 1994 ở Hà Nội, vốn là một quản lý tiệm tóc, tham gia TikTok từ năm 2020 với những clip ban đầu làm cho vui. Nhưng nhờ sự hài hước, ngoại hình sáng, các clip của Đạt Villa nhận được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. Chàng trai này sau đó đã chuyển hẳn sang làm người sáng tạo nội dung trên các nền tảng mạng xã hội.

Tính đến nay, kênh TikTok của nam thanh niên này hiện đã sở hữu khoảng 6 triệu lượt follow với nhiều clip triệu view.

Đạt Villa và bạn gái Vidhia quen nhau từ tháng 8/2021. Bản thân Vidhia cũng là một TikToker khá nổi tiếng ở Indonesia. Chuyện tình không biên giới của cặp đôi vốn được rất nhiều người ủng hộ, bất chấp khoảng cách địa lý, ngôn ngữ và cả tôn giáo.

Thậm chí, ngay cả khi thông tin Đạt Villa từng qua một đời vợ và có con riêng được công bố, bản thân Vidhia cũng đăng đàn, khẳng định đã biết chuyện và cảm thông với người yêu.

Nội dung chú thích ảnh

Đạt Villa và Vidhia

Theo MinA/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục