Thủ môn Bùi Tiến Dũng đón sinh nhật hậu 'đánh mất sự nổi tiếng', bạn gái mẫu Tây nhắn gửi ngọt ngào

Thời gian qua khi liên tục phải đối mặt với áp lực sa sút phong độ, trong đúng ngày sinh nhật của mình, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã có chia sẻ đầy ẩn ý.

01/03/2022 11:05

google_Tiin.vn

Ngày sinh nhật, thủ môn Bùi Tiến Dũng gửi lời cám ơn đến mọi người: 'Cuối ngày, Dũng xin được gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã dành cho Dũng những món quà và những lời chúc tuyệt vời nhất khi bước sang một tuổi mới.

Xin được chúc cho tất cả mọi người một năm thật nhiều sức khoẻ, luôn mạnh mẽ trong mọi hoàn cảnh và sống cuộc đời của riêng mình thật rực rỡ'.

Đồng thời, Dũng 'gôn' không quên chia sẻ lại câu nói mà anh tâm đắc: 'Có một người từng nhắn cho Dũng một câu như thế này! Cho dù có đánh mất đi sự nổi tiếng. Cho dù có đánh mất đi sức khoẻ. Cho dù có đánh mất đi của cải, tiền bạc, vật chất. Nhưng đừng để mất đi trái tim và tâm hồn ấm áp của mình'.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đón sinh nhật, không quên chia sẻ lại một câu nói mà anh tâm đắc: 'Cho dù có đánh mất đi sự nổi tiếng... Nhưng đừng để mất đi trái tim và tâm hồn ấm áp của mình'.

Bạn gái của thủ thành Bùi Tiến Dũng cũng gửi lời nhắn ngọt ngào đến bạn trai: 'Chúc mừng sinh nhật anh yêu. Trân trọng từng khoảnh khắc, tận hưởng cuộc sống trọn vẹn nhất và luôn mỉm cười dù gặp khó khăn. Hãy luôn vui vẻ như vậy nhé chàng trai, bởi vì em thực sự yêu nụ cười của anh và ánh mắt lấp lánh hạnh phúc của anh. Chúc rằng mỗi năm anh sẽ thành công hơn và hạnh phúc hơn. Chúc anh có thật nhiều sức mạnh, sức khỏe tốt, những kế hoạch tươi sáng và thực hiện nó, cũng như tất cả những gì anh mong muốn cho bản thân! Em mong rằng mỗi năm bạn sống sẽ được nhớ đến những điều tốt đẹp, và năm mới của cuộc đời bạn sẽ có ý nghĩa mong đợi những chiến thắng và thành tích mới'.

Bạn gái mong Bùi Tiến Dũng sẽ thành công và hạnh phúc hơn.

Sau quãng thời gian được tung hô, thời gian qua Bùi Tiến Dũng phải đối diện với nhiều vấn đề, từ chấn thương đến giải hoãn. Trong đó, thủ môn Bùi Tiến Dũng còn đối mặt với áp lực khi chuyên môn sa sút.

Anh cũng không được HLV Park Hang Seo gọi lên tuyển Việt Nam trong hơn 2 năm. Nếu không chơi tốt ở V.League 2022, Bùi Tiến Dũng sẽ phải đối mặt với hai trường hợp: Một là CLB TPHCM không gia hạn hợp đồng. Hai là khó tìm một bến đỗ khác với mức thu nhập cao.

Bùi Tiến Dũng xuất hiện tại sự kiện ra mắt phim cách đây không lâu.

Theo Tường San/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều