Thủ môn Bùi Tiến Dũng đưa bạn gái Dianka về Thanh Hóa ra mắt gia đình

Bùi Tiến Dũng rất nghiêm túc trong mối quan hệ với Dianka và chàng thủ môn người Mường đã đưa bạn gái Dianka về Thanh Hóa ăn Tết.

08/02/2021 19:52

google_Tiin.vn

Trên trang cá nhân, Dianka Zakhidova chia sẻ đoạn video nàng mẫu Tây quay cảnh đồng lúa thanh bình, trên đường về nhà bạn trai Bùi Tiến Dũng ở Thanh Hóa.

Bùi Tiến Dũng đưa bạn gái Dianka về quê Thanh Hóa ăn Tết.

Bùi Tiến Dũng đưa bạn gái Dianka về quê Thanh Hóa ăn Tết.

Sau đó, Bùi Tiến Dũng cũng tiết lộ hình ảnh ngôi nhà của chàng thủ môn quốc dân ở xã Phúc Thịnh, huyện Ngọc Lặc. Gia đình Bùi Tiến Dũng đã tổ chức một bữa tiệc tất niên thịnh soạn để đón thủ môn của CLB TP.HCM và Dianka về quê ăn tết.

Khác với hình ảnh quyến rũ, gợi cảm thường thấy, nàng WAGs sinh năm 2000 người Ukraine có phần giản dị hơn trong lần về quê cùng Bùi Tiến Dũng. Dianka mặc đồ bộ khá dày và kín đáo, tóc thả đơn giản nhưng trông vẫn rất xinh.

Gia đình Bùi Tiến Dũng tổ chức bữa tiệc Tất niên đón chàng thủ môn của CLB TP.HCM và bạn gái.

Gia đình Bùi Tiến Dũng tổ chức bữa tiệc Tất niên đón chàng thủ môn của CLB TP.HCM và bạn gái.

Những ngày gần Tết này mà về thăm quê bạn trai thì chỉ có ra mắt cả bố mẹ họ hàng luôn thôi. Nhiều fan đang rất ngóng chờ cái kết đẹp của Bùi Tiến Dũng và Diaka, khi mà trước đó nhiều đồng đội của anh như trung vệ Bùi Tiến Dũng, Duy Mạnh, Văn Đức, Xuân Mạnh… đều đã yên bề gia giất.

Dianka trở lại Việt Nam vào giữa tháng 1 sau ba tháng về Ukraine thăm gia đình và đã thực hiện xong 14 ngày cách ly. Những ngày qua, Bùi Tiến Dũng có nhiều thời gian cho bạn gái vì V-League phải hoãn vì Covid-19. 

Dianka và Bùi Tiến Dũng công khai hẹn hò hồi đầu tháng 9/2020 nhân dịp sinh nhật lần thứ 20 của cô. Yê xa nhưng cặp đôi vẫn duy trì được tình yêu và thậm chí ngày càng mặn nồng.

Theo Hà Vy/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục