10 năm làm dâu bị coi thường, bắt nạt, người phụ nữ 'sốc nặng' khi được bác chồng giàu có đột nhiên tỏ tình

Một hôm khi cả nhà đi vắng, bác chồng đã mạnh dạn thổ lộ với cháu dâu rằng: 'Bác rất thích cháu và muốn chăm sóc cho cháu cả đời'. 

24/12/2021 20:14

google_Tiin.vn

Mới đây, một phụ nữ họ Ngô đến từ Đài Loan đã đăng tải câu chuyện trong một hội nhóm trên mạng xã hội về việc bị nhà chồng bắt nạt suốt 10 năm rồi sau đó nhận được lời tỏ tình bất ngờ từ bác chồng khiến dân mạng dậy sóng.

Theo tìm hiểu, trong suốt 10 năm kết hôn, Ngô luôn thức dậy lúc 5 giờ và chuẩn bị bữa sáng cho cả nhà. Cô làm việc không ngơi nghỉ khi chuẩn bị cơm hộp cho chồng con, giặt quần áo, đưa con đến trường, sau đó đi chợ nấu bữa trưa và dọn dẹp nhà cửa.

Dù đã làm việc chăm chỉ nhưng mẹ chồng vẫn thấy nàng dâu không vừa mắt, bà khinh thường Ngô không đi làm kiếm tiền. Mẹ chồng chế giễu rằng: 'Cô thường ngày chỉ biết chăm con và không làm gì cả. Hãy tranh thủ thời gian đi làm thêm nhé! Cô muốn trở thành gánh nặng khiến con trai tôi kiệt sức à? Cô chỉ biết ăn ngủ mỗi ngày'.

Bất cứ khi nào mẹ chồng bắt đầu trách mắng, bố chồng sẽ nhiệt tình hoạnh hoẹ nàng dâu: 'Cô đúng là con dâu vô dụng. Khi con trai tôi muốn kết hôn với cô, chúng tôi đã phản đối quyết liệt, và bây giờ chứng minh rằng chúng tôi đã đúng'.

Trước những lời lẽ đả kích của bố mẹ dành cho vợ, chồng Ngô không nói một lời, anh giả vờ không nghe thấy và không ra mặt đỡ lời cho vợ.

Nội dung chú thích ảnh

Ảnh minh họa

Ngô khổ sở khi chịu đựng những lời xúc phạm từ bố mẹ chồng hàng ngày trong suốt 10 năm qua, thậm chí họ còn công khai chỉ trích cô trước mặt họ hàng nhà chồng. Thế nhưng, trong số họ hàng lại có 1 người thường xuyên đứng về phía cô đó chính là bác chồng.

Bác chồng là người duy nhất giúp đỡ Ngô đối mặt với những điều tiếng không hay bên nhà chồng. Mọi người đều tỏ ra khép nép và sợ hãi quyền uy của bác chồng bởi ông là người lắm tiền.

Một hôm khi cả nhà đi vắng, bác chồng đã mạnh dạn thổ lộ với cháu dâu rằng: 'Bác rất thích cháu và muốn chăm sóc cho cháu cả đời'.

Ngô cảm thấy sốc khi nhận ra mỗi lần bác chồng đỡ lời cho cô trước những người ác ý là bởi vì ông có tình cảm với cháu dâu, điều này khiến Ngô bắt đầu nảy sinh ý định muốn bỏ trốn với người đàn ông lớn tuổi.

Ngô đã hỏi cộng đồng mạng rằng: 'Thực ra tôi cũng muốn trốn khỏi căn nhà này, tôi muốn cùng ông ấy đến Đài Bắc sinh sống, nhưng con tôi thì phải làm sao?'.

Hầu hết cư dân mạng đều kêu gọi người phụ nữ chớ vội say nắng trước tình cảm của người đàn ông lớn tuổi. Vấn đề lớn nhất nằm ở bố mẹ chồng của cô, bất kể cô chọn lựa ở bên bác chồng cũng không thể thoát khỏi gia tộc đay nghiến cô suốt 10 năm.

Một số người bình luận:

'Tốt nhất bạn nên tìm một công việc và có lý do để không phải ở nhà hầu hạ nhà chồng. Sau đó, tìm một người đàn ông phù hợp kết hôn và rời khỏi gia tộc nhà chồng'.

'Bạn có thể ly hôn, nhưng không nên chọn lựa ở bên cạnh bác chồng. Bác chồng có mối quan hệ thân thuộc với chồng của bạn, sau này bạn phải đối mặt với con mình như thế nào?'.

'Tôi nghĩ bạn chỉ say nắng nhất thời vì có người đồng cảm với nỗi khổ của bạn, đừng hiểu lầm đó là tình yêu nam nữ'.

Theo Tú Uyên/VTC News
Tin cùng chuyên mục