#Bạn muốn hẹn hò

Bạn muốn hẹn hò: Tiết lộ tai nạn nghề nghiệp, chàng trai khiến cô gái quan ngại, cả trường quay sửng sốt

Nhiều người đã không khỏi bất ngờ, 'ồ' lên đầy bất ngờ trước chia sẻ rất bình tĩnh của chàng trai về tai nạn nghề nghiệp mà anh hay gặp phải.

04/02/2020 21:49

Chàng trai Võ Đức Trường (28 tuổi) quả thực đã 'hù' ông mai bà mối cùng khán giả của 'Bạn muốn hẹn hò' khi có những chia sẻ hết sức thành thực về nghề nghiệp cùng những tai nạn mà anh thường xuyên gặp phải.

Là một công nhân bảo trì điện cho một tòa nhà, Đức Trường cho hay chuyện anh bị giật điện diễn ra khá thường xuyên: Chủ yếu là những pha giật nhẹ và chưa từng bị nặng. Đức Trường nhớ khoảng thời gian trước đây khi mới chia tay mối tình đầu tiên, anh bị điện giật nhiều hơn bình thường nên đã quyết định nghỉ việc ở nhà một thời gian.

Chia sẻ của Đức Trường, khán giả trong trường quay không khỏi bất ngờ, 'ồ' lên đầy sửng sốt còn ông mai Quyền Linh thì tỏ ra dí dỏm hài hước, nhắc Đức Trường nên đi kiểm tra sức khỏe thường xuyên.

Đức Trường chia sẻ anh bị giật điện khá nhiều trong quá trình làm việc, nhưng chỉ là những pha giật nhè nhẹ mà thôi. (Ảnh chụp màn hình)

Đức Trường chia sẻ anh bị giật điện khá nhiều trong quá trình làm việc, nhưng chỉ là những pha giật nhè nhẹ mà thôi. (Ảnh chụp màn hình)

Qua những lời tâm sự, chia sẻ, Đức Trường đã phần nào bộc lộ tính cách của bản thân: Anh tự nhận mình là người sống thiên về tình cảm và có đôi chút mít ướt. Anh đã từng một lần khóc khi không thể níu kéo bạn gái và khi xem phim tới đoạn xúc động thì cũng không thể kìm được nước mắt.

Trong khi đó, cô gái bên kia hàng rào - Lê Thị Hồng Thủy (27 tuổi), là một người khá hoạt bát, nhanh nhẹn. Hồng Thủy tự nhận mình cũng là người mít ướt nhưng theo nhận xét của ông mai bà mối thì cô nàng xem ra mạnh mẽ hơn nhiều so với Đức Trường.

2 con người với 2 tính cách khác nhau, liệu họ cho nhau cơ hội để bắt đầu một mối quan hệ mới?

Bạn muốn hẹn hò: Tiết lộ tai nạn nghề nghiệp, chàng trai khiến cô gái quan ngại, cả trường quay sửng sốt 1

Đức Trường và Hồng Thủy.

Đức Trường và Hồng Thủy.

Xem Video dưới đây:

Theo Hương Trà/Thegioitre.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều