Bạn muốn hẹn hò: Vừa gặp cô gái, chàng trai liền nói lắp và đưa ra quyết định táo bạo đầu năm mới

Cặp đôi xuất hiện trong Bạn muốn hẹn hò, số đầu tiên của năm Tân Sửu - 2021 đã mang đến rất nhiều cảm xúc cho ông mai bà mối cũng như khán giả.

19/02/2021 09:20

google_Tiin.vn

Xuất hiện trong chương trình Bạn muốn hẹn hò lên sóng vào ngày 14/2 (tức Mùng 3 Tết), cặp đôi Đinh Thị Thanh Thảo (30 tuổi) và Nguyễn Phương Cương (28 tuổi) đã mang tới cho khán giả những khoảnh khắc vô cùng ngọt ngào, dễ thương.

Cả hai tỏ ra rất thoải mái chia sẻ về bản thân đằng sau hàng rào hoa hồng.

Cả hai tỏ ra rất thoải mái chia sẻ về bản thân đằng sau hàng rào hoa hồng.

Trước khi đến với Bạn muốn hẹn hò, Thanh Thảo chưa từng yêu, trong khi đó Phương Cường thì đã từng trải qua 2 mối tình. Họ tỏ ra khá thoải mái và hào hứng chia sẻ về ưu khuyết điểm của bản thân cũng như mẫu người yêu lý tưởng. Vậy nhưng, khi hàng rào mở ra, đối mặt nhau trên sân khấu, họ lại rơi vào tình trạng lúng túng.

Phương Cương bỗng nhiên nói lắp, dù đã chuẩn bị cả bộ câu hỏi ở nhà nhưng anh chàng chẳng thể mở lời. Còn Thanh Thảo thì đã rung động trước đối phương, nhưng khi đối diện anh, cô lại không thể chia sẻ cảm xúc thực sự.

Bạn muốn hẹn hò: Vừa gặp cô gái, chàng trai liền nói lắp và đưa ra quyết định táo bạo đầu năm mới 1

Cả hai lúng túng khi lần đầu tiên nhìn thấy nhau.

Cả hai lúng túng khi lần đầu tiên nhìn thấy nhau.

Ông mai bà mối đã tìm cách đưa đẩy, giúp cả hai bình tĩnh và mạnh dạn hơn. Cuối cùng chẳng cần tới màn bấm nút, Phương Cương đề cập trực tiếp với Thanh Thảo: 'Chúng ta hẹn hò nhé'.

Còn cô gái đến từ Hà Nam cũng thẳng thắn: 'Anh không sợ dịch thì về với em (về Hà Nam - pv)'. Trước lời đề nghị, Phương Cương liền quay xuống hàng ghế khán giả nơi mẹ đang ngồi theo dõi để xin phép: 'Mẹ ơi, Tết này cho con về Hà Nam nhé'.

Khoảnh khắc đó đã khiến cả trường quay 'ồ' lên đầy thích thú.

Theo Hương Trà/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục