Bịa chuyện bị ung thư giai đoạn cuối để thừ lòng bạn trai, hành động của anh sau đó khiến tôi rối trí không biết phải làm thế nào

Ngày xuất viện, chỉ có tôi với cô bạn thân, không thấy bóng dáng của bạn trai. Tôi đau lắm nhưng qua biến cố lần này cũng biết được bản chất thật của anh ấy.

25/11/2021 13:56

Cách đây hơn một tháng, tôi thấy bụng dưới có nhiều biểu hiện khó chịu nên đã vào viện khám bệnh. Bác sĩ bảo do khối u xơ tử cung kích thước lớn gây chèn ép xung quanh, cần phải phẫu thuật loại bỏ gấp.

Lúc đó tôi rất hoang mang và lo lắng đến vấn đề sinh sản nhưng may được bác sĩ động viên là không ảnh hưởng đến chuyện sinh con nên tôi cũng yên tâm phần nào.

Khi đó tôi không nói thật bệnh tình của mình cho bạn trai tên Quang biết. Vì muốn biết rõ tình yêu bạn trai với mình có thật lòng không, nhân cơ hội này tôi đã gọi điện nói đang bị ung thư tử cung giai đoạn cuối.

Quang rất sốc và lo lắng, tôi cười thích thú vì biết bạn trai đang bị mắc lừa. Tôi dự định khi nào anh ấy vào bệnh viện thăm thì sẽ nói rõ sự thật.

Thế nhưng trước và sau cuộc phẫu thuật chẳng thấy mặt mũi bạn trai đâu, chỉ có cô bạn thân ở bên cạnh chăm sóc tôi. Khi sức khỏe tốt hơn, tôi đã gọi rất nhiều cuộc điện thoại cho Quang nhưng anh không hề bắt máy.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ngày xuất viện, chỉ có tôi với cô bạn thân, không thấy bóng dáng của bạn trai. Tôi đau lắm nhưng qua biến cố lần này cũng biết được bản chất thật của anh ấy. Sau đó, tôi cảm thấy thanh thản và quyết định buông bỏ.

4 hôm trước, bất ngờ Quang đến nhà tôi chơi, mang theo cuốn sổ tiết kiệm 3 tỷ cầu hôn. Tôi tức giận trách anh tại sao suốt một tháng bạn gái nằm viện không ngó ngàng đến? Bây giờ sao lại đổi ý nhanh đến vậy?

Anh nói là trong thời gian tôi nằm viện, anh gặp rắc rối trong công việc nên không thể qua lại chăm sóc được. Nghe Quang nói thế tôi chấp nhận tha thứ và đón nhận lại tình yêu của anh ấy.

Nhưng sau khi Quang về, tôi kể với bạn thân về lý do bạn trai không đến chăm sóc tôi được là do công việc bận rộn. Cô bạn cười bảo anh ta đang dựng chuyện, chính cô ấy đã nói rõ bệnh tật của tôi cho Quang biết.

Vậy là sau khi biết tôi không bị ung thư, Quang vẫn còn yêu tôi và muốn quay lại. Nhìn số tiền kia rất lớn, cả đời này tôi cũng không thể có được, nó có đáng để tôi nối lại tình cảm với bạn trai không?

Theo VA/
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều