Chia sẻ bất ngờ của 'cô dâu 65 tuổi' sau 2 năm kết hôn với 'chú rể Pakistan 24 tuổi'

Mặc dù khẳng định hôn nhân đang hạnh phúc, thế nhưng cô Hoa vẫn chia sẻ: 'Cô không biết trước được là Joni còn ở bên cạnh mình lâu dài không vì còn trẻ mà. Còn hạnh phúc ngày nào thì vui vẻ ngày đó'.

28/11/2021 16:13

Cách đây gần 2 năm, câu chuyện tình yêu của cô dâu Nguyễn Thị Hoa (khi ấy 65 tuổi, ở Đồng Nai) và chồng trẻ Aziz Ur Rehman (hay còn gọi là Joni, người Pakistan, khi ấy 24 tuổi) đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận.

'Cô dâu 65 tuổi' cùng chồng trẻ từng một thời gây bão mạng

'Cô dâu 65 tuổi' cùng chồng trẻ từng một thời gây bão mạng

Ngày ấy, mối tình 'đũa lệch' hiếm có này đã vấp phải không ít sự mỉa mai, công kích của cộng đồng mạng, nhất là khi trong một số đoạn livestream vợ chồng 'cô dâu Thu Sao - Hoa Cương' từng tiết lộ chuyện 'cô dâu 65 tuổi' thường xuyên bị chồng trẻ bạo hành.

Sau những lùm xùm, đôi vợ chồng ở Đồng Nai gần như biến mất khỏi mạng xã hội, kênh YouTube của hai người cũng hạn chế cập nhật khiến dân tình không khỏi tò mò về cuộc sống hôn nhân sau đó.

Mới đây, sau gần 2 năm, một YouTuber đã tìm đến nhà của vợ chồng cô Hoa ở Đồng Nai tìm hiểu về cuộc sống hiện tại của hai người. Bản thân cô Hoa cũng đã có nhiều trải lòng về 2 năm sống chung với người chồng trẻ.

Theo đó, cô Hoa cho biết hai vợ chồng vẫn hạnh phúc sau gần 2 năm kết hôn. Joni hiện đã tìm được công việc mới ở TP. HCM.

'Buổi tối thì anh ấy đi thông dịch cho nhà hàng, còn buổi sáng thì anh dạy tiếng Anh cho mấy đứa trẻ. Mỗi tuần là chiều thứ 7 anh ấy về xong sáng thứ 2 lại đi làm sớm...

Tầm 1 năm mấy nay là chồng đưa tiền miết, lễ 20/10 vừa rồi cũng đổi cho cô chiếc lắc 30 triệu. Rồi sinh nhật ông cũng về, mua bánh từ Long Thành đem về làm sinh nhật luôn. Có hai vợ chồng thôi' - cô Hoa nói.

'Cô dâu' Nguyễn Thị Hoa khẳng định hôn nhân vẫn hạnh phúc ở thời điểm hiện tại

'Cô dâu' Nguyễn Thị Hoa khẳng định hôn nhân vẫn hạnh phúc ở thời điểm hiện tại

Nói về lý do cặp đôi ít chia sẻ về cuộc sống lên mạng xã hội, cô Hoa giải thích 'vì nhiều người chửi bới, nói những điều tiêu cực nên ông ấy không cho lên. Ông nói 'thôi để ông đi làm nuôi chứ đăng lên rồi người ta chửi bên nước ông biết được lại nghĩ ông không tốt'. Họ cứ nghĩ ông ấy về nước rồi nhưng đâu có phải đâu'.

Mặc dù khẳng định hôn nhân đang hạnh phúc, thế nhưng cô Hoa vẫn chia sẻ: 'Cô không biết trước được là Joni còn ở bên cạnh mình lâu dài không vì còn trẻ mà. Nhưng duyên tới đâu thì mình chấp nhận tới đó thôi chứ mình không ép.

Khi mà tình cảm nó rạn nứt, muốn đi bước nữa thì cô cũng chấp nhận thôi vì ông còn tương lai của ông nữa mà. Nhưng mà bây giờ hiện tượng đó chưa có xảy ra. Còn hạnh phúc ngày nào thì vui vẻ ngày đó'.

Theo MinA/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều