Danh tính 'cameraman uy tín' đi theo cả cây số quay clip vợ đu hẳn lên ôtô để đánh ghen: Từng bị cướp chồng

Theo lời kể của T.Q, vụ việc xảy ra vào tối qua (27/11) khi người vợ trong clip phát hiện chồng mình đỗ xe ở khu vực gần cồng trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật (TP. Thái Nguyên) để 'mây mưa' với nhân tình ngay trên xe.

28/11/2021 13:54

Ngày hôm nay (28/11), mạng xã hội xôn xao lan truyền một đoạn clip đánh ghen dài hơn 6 phút được xác định là vừa mới xảy ra vào tối qua (27/11) tại tỉnh Thái Nguyên đã khiến dân tình vô cùng chú ý.

Người phụ nữ đu ôtô để đánh ghen (đoạn cắt clip)

Trong clip, người vợ đã đu hẳn lên chiếc ôtô đang chạy khi bắt gặp chồng chở nhân tình. Khi đi qua một chiếc taxi, xe ôtô dừng lại và ngay tức cô gái được cho là 'tiểu tam' vội vã mở cửa xe phía bên kia, lao thẳng vào trong taxi để 'thoát thân'.

Tuy nhiên, người vợ cũng nhanh chóng lao theo, túm lấy cô nhân tình lôi ra, đồng thời cầm mũ bảo hiểm đánh túi bụi. Một lúc sau, người chồng cũng ra khỏi ôtô tiến về phía taxi, ngăn cản vợ dừng việc lôi nhân tình ra và đề nghị về nhà giải quyết. Tranh thủ khi anh chồng đang ngăn cản vợ, 'tiểu tam' vừa kịp thoát thân.

Người vợ đu theo xe ôtô của chồng

Người vợ đu theo xe ôtô của chồng

Và sau đó có màn 'trừng phạt' thích đáng dành cho 'tiểu tam'

Và sau đó có màn 'trừng phạt' thích đáng dành cho 'tiểu tam'

Vụ việc ngay khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến dân tình vô cùng xôn xao, vô số những lời chỉ trích đã được để lại bày tỏ sự phẫn nộ trước hành động ngoại tình của người chồng cũng như việc thản nhiên cặp kè đàn ông có vợ của cô nhân tình.

Bên cạnh đó, nhiều người còn cảm thấy 'hả dạ' trước 'quả cameraman uy tín' khi liên tục có những câu nói cực chất, thay chị vợ dằn mặt 'con giáp thứ 13'.

Những bình luận của cư dân mạng liên tục nhắc về 'cameraman uy tín'

Những bình luận của cư dân mạng liên tục nhắc về 'cameraman uy tín'

Mới đây, danh tính của 'cameraman uy tín' này cũng đã lộ diện. Được biết, cô tên là T.Q, sống tại Thái Nguyên.

T.Q - 'cameraman uy tín' trong vụ việc

T.Q - 'cameraman uy tín' trong vụ việc

Theo lời kể của T.Q, vụ việc xảy ra vào tối qua (27/11), người vợ trong clip đánh ghen phát hiện chồng mình đỗ xe ở khu vực gần cồng trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật (TP. Thái Nguyên) để 'mây mưa' với nhân tình ngay trên xe.

'Chị vợ sôi máu đến đập cửa xe bảo ra đây. Khi đó mình cũng đứng lại xem, song xe ôtô cứ đi, không mở cửa. Chị vợ đu bám theo xe ôtô gần cả cây số, trên đường còn bị anh chồng đánh lái cọ xe vào bụi cây mấy lần.

Khi đến gần chiếc taxi thì cô bồ nhảy xuống và diễn biến tiếp theo thì như clip đã lan truyền trên mạng' - T.Q kể lại.

T.Q cũng cho hay, nguyên nhân khiến cô cảm thấy bức xúc thay và quyết định đi theo gần cả cây số như thế để giúp chị vợ là do từng ở vào hoàn cảnh tương tự. 'Mình từng bị cướp chồng, trước có báo viết về việc của nhà mình rồi' - T.Q nói.

Theo Luxia/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều