#Bão mạng

Xôn xao clip vợ đu hẳn lên ôtô đang chạy để đánh ghen, 'tiểu tam' nhảy vội sang taxi vẫn bị lôi ra đánh bôm bốp

Về phía người chồng, anh này liên tục ngăn cản vợ, hòng giúp cô bồ nhanh chóng 'thoát thân'.

28/11/2021 09:03

Đêm qua (27/11), mạng xã hội xôn xao lan truyền một đoạn clip đánh ghen dài hơn 6 phút được xác định là vừa mới xảy ra tại tỉnh Thái Nguyên đã khiến dân tình vô cùng chú ý.

Người phụ nữ đu ôtô để đánh ghen (đoạn cắt clip)

Trong clip, người vợ đã đu hẳn lên chiếc ôtô đang chạy khi bắt gặp chồng chở nhân tình. Khi đi qua một chiếc taxi đang đỗ, xe ôtô chạy chậm lại và ngay tức cô gái được cho là 'tiểu tam' vội vã mở cửa xe phía bên kia, lao thẳng vào trong taxi để 'thoát thân'.

Người vợ đu bên xe ôtô đang chạy

Người vợ đu bên xe ôtô đang chạy

Tuy nhiên, người vợ cũng nhanh chóng lao theo, túm lấy cô nhân tình lôi ra, đồng thời cầm mũ bảo hiểm đánh túi bụi. 'Tiểu tam' khi trốn được vào trong xe vẫn tiếp tục đón nhận những cú đánh như trời giáng từ người vợ. Vừa đánh, người vợ vừa chửi bới vì hành động 'cướp chồng' của 'tiểu tam'.

Tài xế taxi khi chứng kiến sự việc, một mặt ngăn cản chị vợ ra tay đánh người khác ở trong xe mình, mặt khác cũng đồng thời yêu cầu 'tiểu tam' ra ngoài giải quyết, thế nhưng cô gái thì vẫn kiên trì cố thủ trong xe.

Xôn xao clip vợ đu hẳn lên ôtô đang chạy để đánh ghen, 'tiểu tam' nhảy vội sang taxi vẫn bị lôi ra đánh bôm bốp 1

Xôn xao clip vợ đu hẳn lên ôtô đang chạy để đánh ghen, 'tiểu tam' nhảy vội sang taxi vẫn bị lôi ra đánh bôm bốp 2

Người vợ bám theo xe taxi, đánh bôm bốp cô nhân tình

Người vợ bám theo xe taxi, đánh bôm bốp cô nhân tình

Đáng nói, hành động 'giật chồng' của 'tiểu tam' cũng khiến không ít người đi đường bức xúc, họ thậm chí còn ghé sát taxi để lại lời chỉ trích, đồng thời yêu cầu xuống xe.

Một lúc sau, người chồng cũng ra khỏi ôtô tiến về phía taxi, ngăn cản vợ dừng việc lôi nhân tình ra và đề nghị về nhà giải quyết. Tranh thủ khi anh chồng đang ngăn cản vợ, 'tiểu tam' cũng vừa kịp thoát thân.

Chồng ra sức bênh bồ

Chồng ra sức bênh bồ

Ngăn cản vợ cho bồ 'thoát thân'

Ngăn cản vợ cho bồ 'thoát thân'

Vụ việc ngay khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến dân tình vô cùng xôn xao, vô số những lời chỉ trích đã được để lại bày tỏ sự phẫn nộ trước hành động ngoại tình của người chồng cũng như việc thản nhiên cặp kè đàn ông có vợ của cô nhân tình.

Bên cạnh đó, nhiều người còn cảm thấy 'hả dạ' trước 'quả cameraman uy tín' khi liên tục có những câu nói cực chất, thay chị vợ dằn mặt 'con giáp thứ 13'.

Theo Luxia/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều