Clip: Đánh vợ giữa đường, gã đàn ông bị nhóm người dạy cho bài học nhớ đời, vừa ôm đầu vừa phân bua 'em dạy vợ em anh ơi'

Hy vọng rằng sau 'bài học' này, người đàn ông nên biết cách hành xử đúng mực hơn với vợ mình, nhất là ở giữa đường hoặc nơi công cộng.

12/01/2022 19:43

Chiều 12/1, nhiều thành viên mạng chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một người đàn ông đánh một người phụ nữ giữa đường. Cạnh đó là chiếc xe ô tô đang đỗ, được cho là phương tiện di chuyển của 2 người này.

Trong clip, người phụ nữ ngồi bết giữa đường, ôm đầu khóc lóc: 'Em làm cái gì đâu mà anh đánh...'. Khi một số người mặc đồng phục bảo vệ đến can ngăn, người đàn ông giải thích rằng 'đang dạy vợ'.

Clip: Đánh vợ giữa đường, gã đàn ông bị nhóm người dạy cho bài học nhớ đời

Lúc này, một nhóm người mặc đồng phục bảo vệ đã tiến đến, có hành động dằn mặt người đàn ông vì đã đánh người phụ nữ. Trong clip thấy rõ hành động lấy tay che chắn tránh những cú đòn của người đàn ông kèm theo lời giải thích: 'Em dạy vợ em anh ơi'.

Theo như clip thì có vẻ như đây là một cặp vợ chồng đang xảy ra mâu thuẫn. Cuối clip, mặc cho người vợ khóc lóc, anh chồng vẫn cứ lôi xềnh xệch lên xe.

Khi đoạn clip được chia sẻ, nhiều người cho rằng dù có chuyện gì xảy ra đi nữa thì việc đánh đập, hành hung phụ nữ, đặc biệt là ở nơi công cộng là hành vi đáng bị lên án.

- Có gì về nhà bảo nhau, sao lại đánh vợ giữa nơi đông người như thế, mất mặt cả hai không?

- Không đáng mặt đàn ông, đánh phụ nữ mà đặc biệt là vợ mình kiểu này thì không thể chấp nhận được rồi.

- Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng, chồng vũ phu kiểu này thì có đáng làm chồng không...

Theo Na/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều