Cô gái khẳng định yêu bạn trai, đồng ý cho anh quan hệ với bạn tình vì nguyên nhân không ngờ

Bạn trai tỏ ra thất vọng và tức giận hỏi: 'Em nói rằng muốn kết hôn ở tuổi 30, có nghĩa là em sẽ không quan hệ tình dục với bất kỳ ai trong 10 năm, phải không?'.

13/05/2022 22:52

Theo Dcard đưa tin, một cô gái (giấu tên) đến từ Đài Loan đã có bạn trai sau 20 năm độc thân, cô muốn trải nghiệm tình yêu thanh xuân vườn trường nên đã giấu bố mẹ hẹn hò. Mặc dù điều kiện của bạn trai không đạt tiêu chuẩn mà cô muốn gắn bó cả đời, nhưng cô cảm thấy hạnh phúc bởi hai người rất hòa hợp. 

Cặp đôi đã ở bên nhau được nửa năm và trong khoảng thời gian này, bạn trai luôn đề cập đến việc muốn quan hệ tình dục, nhưng cô gái đã từ chối và khẳng định rất yêu bạn trai. Lý do được tiết lộ là cô không có ham muốn và chưa từng trải nghiệm 'chuyện ấy', muốn dành tặng lần đầu tiên cho vị hôn phu hoặc chồng, người mà cô hết lòng tin tưởng và sẵn sàng dành phần đời còn lại ở bên cạnh.

Hiện tại cô gái mới 20 tuổi và dự định kết hôn ở độ tuổi 30, nếu cô trao lần đầu tiên cho bạn trai, cô không thể chịu được việc bạn trai lạnh nhạt sau khi cả hai gần gũi. Và quan trọng nhất là cô không thể chấp nhận việc quan hệ rồi 'mỗi người mỗi ngả', cô không muốn hành động liều lĩnh rồi hối hận khi chồng tương lai biết cô không còn trinh.

Nội dung chú thích ảnh

Ảnh minh họa

Sau khi nói rõ lý do với bạn trai, anh tỏ thái độ không thể chấp nhận và đề nghị chia tay, cô nàng miễn cưỡng đồng ý và trong lòng cảm thấy đau đớn. Sau 1 tuần, bạn trai thừa nhận không thể quên cô gái và không muốn rời xa, cô nàng đồng ý tái hợp vì vẫn còn yêu anh.

Nhưng mâu thuẫn của cặp đôi vẫn chưa giải quyết, bạn trai tỏ ra thất vọng và tức giận hỏi: 'Em nói rằng muốn kết hôn ở tuổi 30, có nghĩa là em sẽ không quan hệ tình dục với bất kỳ ai trong 10 năm, phải không?'. Cô gái gật gù tỏ thái độ kiên quyết với quan điểm của mình.

Cô không muốn chia tay bạn trai, vẫn còn yêu nên đã buột miệng: 'Em cho phép anh tìm kiếm bạn tình, chỉ cần trong lòng anh còn yêu em, muốn tiếp tục ở bên cạnh em. Nếu một ngày anh không còn yêu, em sẽ rời xa anh. Anh nghĩ sao?'.

Bạn trai đã bật khóc khi nghe ý tưởng điên rồ của bạn gái, anh chất vấn người yêu tại sao có thể đối xử với anh như thế, anh khẳng định chỉ yêu và muốn quan hệ tình dục với người mình yêu.

Cô gái đau khổ đăng đàn nhờ dân mạng tư vấn: 'Chúng tôi nên làm gì bây giờ? Tôi không thể thỏa mãn ham muốn tình dục của bạn trai, tôi yêu anh ấy rất nhiều và không muốn chia tay'.

Sau khi sự việc được đăng tải, cộng đồng mạng đều cho rằng quan điểm tình ái của cặp đôi hoàn toàn trái ngược, cả hai muốn duy trì mối quan hệ bền chặt không phải là chuyện đơn giản. Nhiều ý kiến cho rằng, cô gái khẳng định yêu bạn trai nhưng đồng ý cho anh tìm kiếm bạn tình 'mây mưa' là điều rất vô lý, hành động của cô chẳng khác nào đẩy bạn trai vào vòng tay người phụ nữ khác nhưng vẫn mù quáng tin rằng bạn trai chỉ mãi chung tình với mình.

Một số người bình luận:

'Tôi nghĩ bạn trai của bạn không có gì sai, chỉ có điều quan điểm sống của hai bạn khác biệt, bạn nên hẹn hò với đối tượng không quan hệ tình dục trước hôn nhân sẽ phù hợp'.

'Bạn chấp nhận chia tay nhưng bạn trai vẫn không rời xa, nếu không có động cơ che giấu thì chứng tỏ anh ấy yêu bạn thật lòng'.

'Bạn gái thông thường sẽ không đồng ý cho bạn trai ngoại tình về tư tưởng hoặc thể xác, tình yêu của bạn thật sự khiến người ta cảm thấy hoang mang'.

Theo Tú Uyên/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục