'Đại gia xấu nhất Trung Quốc' chính thức kết hôn, cư dân mạng rần rần vì nhan sắc của cô dâu

Tạo dựng hình tượng 'phú nhị đại' giàu có, Trần Sơn nổi tiếng năm nào giờ đây xuất hiện với tin tức kết hôn khiến cộng đồng mạng nháo nhào.

17/11/2021 19:30

google_Tiin.vn

Ngày 8/11/2021, một cư dân mạng đã đăng tải ảnh cưới và thiệp mời của vị 'đại gia xấu nhất Trung Quốc' Trần Sơn, trong đó ngày tổ chức đám cưới là 2/12/2021. Nhiều người từng nghĩ rằng Trần Sơn có ngoại hình khác lạ sẽ không thể cưới được vợ nhưng tin tức kết hôn này đã khiến cộng đồng mạng xôn xao không ngớt.

'Đại gia xấu nhất Trung Quốc' chính thức kết hôn, cư dân mạng rần rần vì nhan sắc của cô dâu 0

Nhân vật nổi tiếng mạng hầu như phải có một đặc điểm nổi bật nào đó để thu hút công chúng. Có người thì được yêu thích với gương mặt đẹp, có người thì phô diễn tài năng hát hay, hoặc hấp dẫn công chúng bằng những tài nghệ độc đáo.

Thế nhưng trường hợp của Trần Sơn đã đi ngược lại những tiêu chuẩn cơ bản đó. Anh đã sử dụng ngoại hình 'đặc biệt' của mình để trở thành một trong những nhân vật nổi tiếng thời đầu của nền tảng quay clip ngắn.

'Đại gia xấu nhất Trung Quốc' chính thức kết hôn, cư dân mạng rần rần vì nhan sắc của cô dâu 1

Trần Sơn bị gọi là 'người ngoài hành tinh' vì anh mắc căn bệnh tan máu bẩm sinh. Chứng bệnh đã khiến cho cơ thể anh bị biến dạng ở mức độ nhẹ với gương mặt trông như 'người ngoài hành tinh'.

Sự nổi tiếng của Trần Sơn đã thúc đẩy cho sự phát triển bước đầu của nền tảng quay clip ngắn Trung Quốc. Lúc bấy giờ, những người dùng đa số quan tâm đến những nội dung có chủ đề kỳ lạ cổ quái. Đó cũng chính là lý do ngoại hình đặc biệt của Trần Sơn đã thu hút cộng đồng mạng và mang đến cho anh sự nổi tiếng.

Thế nhưng nếu chỉ biết sử dụng ngoại hình đặc biệt thì không thể 'câu view' lâu dài được. Vì để tạo nên sức hút mạnh mẽ hơn, công ty phía sau của Trần Sơn đã tận lực tạo dựng cho anh hình tượng 'con nhà giàu' thứ thiệt.

'Đại gia xấu nhất Trung Quốc' chính thức kết hôn, cư dân mạng rần rần vì nhan sắc của cô dâu 2

Theo đó, các đoạn clip của Trần Sơn thường xuất hiện các siêu xe, mỹ nữ,… và hàng loạt những thứ đồ đắt tiền khác đã khiến anh càng trở nên nổi tiếng hơn.

Vì để tiếp tục nâng độ nổi tiếng lên tầm cao mới, Trần Sơn đã kết hợp với 2 nhân vật nổi tiếng mạng khác là Tán Đả Ca và Kỳ Thiên Đạo thành lập nên nhóm 'Đả Sơn Đạo'. Đến đây, ba người phát triển như cá gặp nước và sở hữu 'đế chế' cho riêng mình trên mạng xã hội.

Không lâu sau, Trần Sơn bị cộng đồng mạng bóc trần thân phận thật sự. Bản thân anh không phải con nhà trâm anh thế phiệt, mà chỉ là con trai của một gia đình nông dân bình thường ở Quảng Đông.

'Đại gia xấu nhất Trung Quốc' chính thức kết hôn, cư dân mạng rần rần vì nhan sắc của cô dâu 3

Ngay sau đó, Trần Sơn đã lên tiếng thanh minh cho thân phận của mình. Trần Sơn nói rằng anh buộc phải giả mạo hình tượng con nhà giàu là để kiếm tiền trị bệnh. Quả nhiên, Trần Sơn đã nhận được sự đồng cảm của cư dân mạng và một lần nữa kiếm được khoản tiền không nhỏ, thế nhưng không lâu sau vở kịch của Trần Sơn đã bị hạ màn.

Vì để tìm lại sự nổi tiếng, Trần Sơn đã bắt đầu livestream liên tục. Tuy nhiên động thái này đã phản tác dụng, tài khoản của Trần Sơn đã bị khóa vĩnh viễn. Đến đây, anh mới chính thức biến mất khỏi công chúng.

Đến nay, Trần Sơn gần như không còn xuất hiện trên các nền tảng mạng xã hội. Hai nhân vật còn lại trong nhóm 'Đả Sơn Đạo' cũng không còn nổi tiếng như trước.

'Đại gia xấu nhất Trung Quốc' chính thức kết hôn, cư dân mạng rần rần vì nhan sắc của cô dâu 4

Mới đây, một cư dân mạng đã đăng tải tin tức kết hôn của Trần Sơn. Trong bài đăng là hình ảnh thiệp mời và hình cưới của Trần Sơn với thông tin buổi lễ kết hôn sẽ chính thức diễn ra vào ngày 2/12/2021.

Quả nhiên, thông tin đám cưới của Trần Sơn đã khuấy động mạng xã hội Trung Quốc trong những ngày gần đây. Cư dân mạng không thể hiểu được vì sao cô dâu xinh đẹp như thế mà lại thích người có dáng vẻ 'không được đẹp lắm' như Trần Sơn.

Nhiều người còn nghi ngờ rằng đây có thể là mánh khóe của Trần Sơn để anh quay trở lại mạng xã hội một lần nữa. Thế nhưng với chế độ quản lý nghiêm ngặt về phương diện sáng tạo nội dung của các nền tảng xã hội như hiện nay thì việc này là điều khó có thể thực hiện được.

'Đại gia xấu nhất Trung Quốc' chính thức kết hôn, cư dân mạng rần rần vì nhan sắc của cô dâu 5

Một ý kiến khác cho rằng thông tin đám cưới này cũng có thể là thật. Nếu hai người có tình cảm thật sự thì ngoại hình cũng chỉ là yếu tố ngoài lề mà thôi. Hiện tại, cư dân mạng vẫn đang chờ đợi thông tin chính thức cũng như động thái mới nhất của Trần Sơn.

Theo (Nguồn: Lanzixun)/Gia đình và Xã hội
Tin cùng chuyên mục