Đưa vợ đi khám phụ khoa, chồng khóc nghẹn khi nghe kết luận của bác sĩ còn cô vợ hổ thẹn không nói nên lời

Ban đầu người vợ chỉ trích chồng đã khiến mình mang bệnh nhưng khi bác sĩ đưa ra kết luận cuối cùng thì kẻ cười người khóc, trở thành câu chuyện bị dư luận đàm tiếu.

28/02/2021 13:26

Trang The Sun đưa tin, mới đây một chương trình truyền hình thực tế ở Mỹ chuyên dựng lại các tình huống có thực ngoài đời với các diễn viên chuyên nghiệp đã phát sóng một trường hợp hi hữu, khiến dư luận không biết nên khóc hay nên cười với hai nhân vật chính.

Theo đó, một người phụ nữ được chồng đưa đến khám phụ khoa sau nhiều ngày chịu đau đớn ở vùng kín. Được chồng đưa đến bệnh viện gặp bác sĩ Aminidhan Thekkar, người vợ cho hay vùng nhạy cảm của cô thường xuyên tiết dịch lạ và cô cũng chịu đau đớn mỗi khi quan hệ.

Người chồng cho hay, cặp đôi đã không ân ái với nhau suốt 3 tuần qua vì tình trạng của vợ anh ngày càng nghiêm trọng. Ban đầu, cô vợ cáo buộc chồng đã đi ngoại tình, lang chạ với người phụ nữ khác khiến cô bị mắc bệnh STD (bệnh truyền nhiễm lây qua đường tình dục).

Đưa vợ đi khám phụ khoa, chồng khóc nghẹn khi nghe kết luận của bác sĩ còn cô vợ hổ thẹn không nói nên lời 0

Người vợ đi khám phụ khoa, cáo buộc chồng ngoại tình.

Người vợ đi khám phụ khoa, cáo buộc chồng ngoại tình.

Tuy nhiên, bác sĩ Aminidhan Thekkar đã phát hiện ra sự thật hoàn toàn trái ngược. Bác sĩ cho hay, họ phát hiện bên trong cổ tử cung của người vợ có thứ gì đó bị mắc kẹt lại. Và đó chính là một chiếc bao cao su đã cũ. Chính nó đã khiến người vợ chịu nhiều đau đớn trong thời gian qua.

Trong khi cô vợ bàng hoàng rồi tỏ ra xấu hổ khi nhận được kết quả thì người chồng mới là nhân vật hoảng loạn nhất. Người đàn ông cho hay, anh đã không sử dụng bao cao su suốt 5 năm qua kể từ khi anh thắt ống dẫn tinh. Do đó, chắc chắn người vợ đã đi ngoại tình. Lúc này người chồng chỉ còn biết khóc nghẹn khi anh không ngờ lại phát hiện chuyện mình bị cắm sừng trong tình huống không thể oái oăm hơn.

Đưa vợ đi khám phụ khoa, chồng khóc nghẹn khi nghe kết luận của bác sĩ còn cô vợ hổ thẹn không nói nên lời 2

Bác sĩ đưa ra kết quả không thể sốc hơn.

Bác sĩ đưa ra kết quả không thể sốc hơn.

Về phía bác sĩ Thekkar, anh cho biết: 'Đó là một tin tốt đối với tôi. Khi phát hiện chiếc bao đó, tôi cảm thấy nhẹ nhõm vì tình hình bệnh nhân không quá nghiêm trọng. Rõ ràng, kết quả này đã giúp người chồng tránh bị hàm oan và tố giác hành vi ngoại tình của người vợ'.

Người dùng mạng đã bàn tán xôn xao về câu chuyện của cặp đôi trong chương trình trên. Họ mỉa mai người vợ đi ngoại tình bên ngoài và gặp cái kết đắng ngắt, cái kim trong bọc cũng có ngày lòi ra. Về phía người chồng, họ cho rằng người đàn ông đã gặp may khi sớm phát hiện ra chuyện mình bị cắm sừng. Chương trình không tiết lộ sâu hơn về cuộc sống hiện tại của cặp đôi này ra sao nhưng nhiều người cho rằng anh chồng nên ly dị cô vợ này càng sớm càng tốt.

Nguồn: The Sun

Theo Hồng Nam/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều