'Hẹn ăn trưa': Sốc vì chàng trai đi hẹn hò mà đòi giữ nhật ký của bạn gái cũ, nữ chính từ chối cực phũ

Cô giáo cấp 2 đã quyết định từ chối hẹn hò với nam chính 'Hẹn ăn trưa' sau khi nghe chuyện anh muốn giữ lại kỷ niệm với bạn gái cũ.

03/07/2020 23:04

Tập 196 của chương trình truyền hình Hẹn ăn trưa vừa lên sóng với sự góp mặt của cặp đôi Lê Văn Cảnh (33 tuổi) và Trịnh Thị Hiền (33 tuổi). Đồng hành cùng cặp đôi là MC quen thuộc Cát Tường.

Anh Cảnh cho biết từng có 2 mối tình. Mối tình gần nhất đã chia tay cách đây 4 năm nhưng đến giờ anh vẫn giữ cuốn nhật ký kỷ niệm của cô bạn gái cũ. Khi được MC Cát Tường hỏi rằng nếu sau này có vợ hoặc bạn gái mới, mà người này yêu cầu anh Cảnh bỏ nhật ký đi thì sẽ xử lý thế nào.

Chị Hiền.

Chị Hiền.

Anh Cảnh.

Anh Cảnh.

MC Cát Tường.

MC Cát Tường.

Bất ngờ thay, anh Cảnh cho biết vẫn giữ nhật ký với lý do rằng ai cũng có khoảng không gian riêng, nếu đã yêu nhau thì nên tôn trọng. Anh Cảnh cũng hứa sẽ không làm điều gì có lỗi với người mới, miễn là cho phép giữ lại nhật ký của người xưa.

Còn chị Hiền, nữ khách mời cho biết đã trải qua 1 mối tình chính thức, chị Hiền chia tay bạn trai cũ cách đây 1 năm. Chị Hiền không muốn lấy người đã từng đổ vỡ hôn nhân bởi vì sợ còn vướng bận quá khứ. Chị cũng chẳng chấp nhận chuyện chồng mình còn giữ nhật ký của người cũ, chị muốn nếu đã đến với nhau thì người chồng kia phải 'xóa bỏ' hoàn toàn những ký ức ngọt ngào trong quá khứ.

Đồng cảm với chị Hiền, MC Cát Tường cũng cho rằng đây là suy nghĩ chung của tất cả phụ nữ. Sẽ không có cô gái nào muốn chồng hay người yêu của mình vấn vương hình bóng cô gái khác đâu, dù cho đó có là quyển nhật ký đi chăng nữa. Cát Tường cũng có gợi ý rằng nếu anh Cảnh tôn trọng quá khứ thì có thể giấu quyển nhật ký kia ở nơi nào đó, chẳng hạn như ở nhà bố mẹ ruột, và điều quan trọng cần phải biết đấy là không được cho vợ hay bạn gái mới nhìn thấy kỷ vật này nữa.

'Hẹn ăn trưa': Sốc vì chàng trai đi hẹn hò mà đòi giữ nhật ký của bạn gái cũ, nữ chính từ chối cực phũ 3

Tiếp đến, anh Cảnh bảo rằng đã có sẵn đất đai, chỉ chờ xây nhà rồi cưới vợ và an cư lạc nghiệp. Nghe đến đây, MC Cát Tường hỏi về tiền xây nhà, chẳng chút ngại ngần anh Cảnh đáp luôn: 'Tiền xây nhà phải đợi bên nhà vợ cho được bao nhiêu thì xây nhà to hay nhỏ'.

Sau quá trình tìm hiểu và trò chuyện với nhau, chị Hiền quyết định từ chối không bấm nút hẹn hò. Chị Hiền bảo rằng lúc cửa sổ mở ra đã thấy không có cảm xúc. Đến lúc nói chuyện với nhau, chị lại càng không có cảm xúc hơn nữa. Chị nghĩ bản thân mình và anh Cảnh không phải đối tượng phù hợp với nhau.

'Hẹn ăn trưa': Sốc vì chàng trai đi hẹn hò mà đòi giữ nhật ký của bạn gái cũ, nữ chính từ chối cực phũ 4

Chị Hiền quyết định từ chối không hẹn hò với anh Cảnh.

Chị Hiền quyết định từ chối không hẹn hò với anh Cảnh.

Với anh Cảnh, khi bị chị Hiền từ chối thì có cảm thấy buồn. Tuy nhiên, anh cũng tự nhận ra bản thân chưa tạo được niềm tin cho nữ khách mời. Đến lúc chương trình khép lại, MC Cát Tường chúc cho cặp đôi vai chính sẽ sớm tìm được 1 nửa yêu thương phù hợp với bản thân.

Theo Su/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục